Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng, hi vọng Đỗ Mỹ Linh luôn bản lĩnh và vững tin

Dù không có mặt trong đêm chung kết nhưng HH Kỳ Duyên vẫn theo dõi HHVN 2016 và gửi lời chúc tới tân HH Mỹ Linh.

Trước thềm chung kết HHVN 2016, Kỳ Duyên đã phải nhận "án phạt" từ BTC khi cô không được đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi. Sau đó, phía Kỳ Duyên cũng xác nhận cô sẽ không có mặt trong đêm Chung kết như mong muốn của BTC. 

Tuy rằng không tới dự, nhưng chắc chắn Kỳ Duyên cũng dành sự quan tâm nhất định cho tân Hoa hậu kế nhiệm mình. Ngay sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị HHVN 2016, Kỳ Duyên đã chia sẻ niềm vui cùng tân Hoa hậu trên trang cá nhân. Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng tới Đỗ Mỹ Linh cũng như trường ĐH Ngoại Thương "một lần nữa lại bước lên bục vinh quang". Bên cạnh đó, HHVN 2014 cũng không quên gửi lời chúc mừng BTC "đã tổ chức một mùa thi thành công tốt đẹp". Kỳ Duyên chia sẻ và nhắn nhủ tới Mỹ Linh: "Khoảnh khắc Linh nhận vương miện làm gợi nhớ lại gương mặt ngơ ngác của Duyên vào 2 năm trước vì quá bất ngờ. Duyên mong Linh hãy luôn bản lĩnh và vững tin". 

Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng, hi vọng Đỗ Mỹ Linh luôn bản lĩnh và vững tin

Kỳ Duyên gửi lời chúc và nhắn nhủ tới Mỹ Linh

Hoa hậu Mỹ Linh sinh năm 1996, cùng năm sinh với HH Kỳ Duyên. Cả hai hiện đều đang là sinh viên của trường ĐH Ngoại Thương. 

Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng, hi vọng Đỗ Mỹ Linh luôn bản lĩnh và vững tin

Kỳ Duyên có cùng năm sinh 1996 với Mỹ Linh và cả hai hiện đang đều là sinh viên trường ĐH Ngoại Thương


Theo Trí thức trẻ

06:12 29/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm