Lại "điêu đứng" vì vẻ đẹp trai của 2 thành viên The Men

Cũng vì đẹp trai, hát hay nên 2 thành viên The Men rất đào hoa.

Khác hẳn với những gam màu tươi sáng, hạnh phúc như thường thấy The Men vừa cho ra mắt album mới gồm 2 ca khúc mang màu sắc trầm buồn, đầy hoài niệm. Trong album, hai thành viên The Men khoe vẻ điển trai hút hồn fan nữ.

Lại  Lại lai "dieu dung" vi ve dep trai cua 2 thanh vien the men - 1

Album mới của The Men mang tên Ngày em trở về gồm 2 sáng tác: Ngày em trở về và Tìm về ký ức của nhạc sĩ Trịnh Đình Quang. Cả hai ca khúc có chung đặc điểm đó là giai điệu trầm buồn, lời bài hát như lời tự sự về những cuộc tình đã qua, dù không trọn vẹn nhưng để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc.

Lại  Lại lai "dieu dung" vi ve dep trai cua 2 thanh vien the men - 2

“Gần một năm nay nhóm chỉ phát hành những ca khúc về tình yêu hạnh phúc nên đây được xem như một sự thay đổi mới lạ. Đây cũng là lời hứa mà The Men đã hứa với khán giả đó là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt"

Lại  Lại lai "dieu dung" vi ve dep trai cua 2 thanh vien the men - 3

"Mặc dù là thay đổi nhưng thực chất, người hâm mộ vẫn thấy một The Men đầy lịch lãm, sang trọng và nam tính trong các bản ballad quen thuộc vốn đã được định hình phong cách từ trước đến nay” – Lê Hoàng, thành viên The Men chia sẻ.

Lại  Lại lai "dieu dung" vi ve dep trai cua 2 thanh vien the men - 4

Một điều cũng được nhóm hé lộ đó là, Ngày em trở về là album “ngoài kế hoạch” bởi dự định ban đầu của nhóm là album wedding nhưng do có những thay đổi khá bất ngờ nên nhóm quyết định dời sản phẩm này lại một thời gian. Không muốn để khán giả chờ đợi quá lâu nên nhóm đã thực hiện album này trong thời gian ngắn bằng tất cả tâm huyết.

Lại  Lại lai "dieu dung" vi ve dep trai cua 2 thanh vien the men - 5

“Tất cả các album và bài hát của nhóm khi phát hành đều có chung một kỳ vọng đó là được khán giả yêu thích. Nếu không có khán giả thì không thể có The Men như ngày hôm nay và album lần này cũng không nằm ngoài ngoại lệ” – Lê Hoàng bổ sung thêm. Anh cũng rất tự tin hai ca khúc của nhạc sĩ đang được yêu thích hiện nay Trịnh Đình Quang sẽ chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Lại  Lại lai "dieu dung" vi ve dep trai cua 2 thanh vien the men - 6

Đặc biệt, album này được The Men mang sang Úc để phát hành. Lý do chọn Úc là địa điểm phát hành đầu tiên vì nhóm The Men thường xuyên được mời sang đây biểu diễn. Để đáp lại tình cảm của khán giả Úc trong nhiều năm qua, The Men quyết định dành món quà đặc biệt này cho các khán giả tại Úc.

Lại  Lại lai "dieu dung" vi ve dep trai cua 2 thanh vien the men - 7

Sau khi trở về từ Úc, The Men sẽ có 1 tour diễn xuyên Việt để giới thiệu album mới với các khán giả trong nước. Sau đó, nhóm tiếp tục mang album Ngày em trở về sang thị trường Mỹ để giới thiệu với khán giả tại đây.

Lại  Lại lai "dieu dung" vi ve dep trai cua 2 thanh vien the men - 8

The Men cũng hé lộ, sau Ngày em trở về nhóm đang ráo riết thực hiện album wedding, dự kiến sẽ ra mắt vào dịp cuối năm nay với món quà vô cùng đặc biệt.

Lại  Lại lai "dieu dung" vi ve dep trai cua 2 thanh vien the men - 9Theo An / Khám phá
03:22 08/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm