Lam Trường hé lộ: Vợ tôi thà ở nhà, hơn ra ngoài thấy 'gái trẻ' hôn chồng

Lam Trường chia sẻ, vợ anh thà ở nhà chăm con còn hơn đi bar xem anh hát.


- Im ắng đã lâu, nhưng vì sao gần đây Lam Trường lại quyết định chơi lớn, bỏ cả siêu xe để đầu tư cho dự án âm nhạc “Lam Trường 9PM Live”?


Trong suốt gần 20 năm ca hát, có lẽ đây là dự án mà tôi dành tâm huyết và sự đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay. Dù phải bỏ ra rất nhiều về kinh phí, cũng chưa biết dự án lần này có thành công như mong đợi hay không, nhưng tôi thực sự muốn thử thách bản thân.


Chưa kể thị trường âm nhạc ngày nay đã thay đổi rất nhiều, mức độ canh tranh và áp lực công việc với các nghệ sĩ ngày càng cao, nếu muốn thành công và được nhiều khán giả công nhận, chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ, đầu tư nghiêm túc vào các sản phẩm. Dù tôi đã có thành công và chỗ đứng nhất định, nhưng tôi không cho phép mình có tâm lý ỷ lại hoặc ra những ca khúc, MV quá hời hợt, sơ sài.


Lam Trường hé lộ: Vợ tôi thà ở nhà, hơn ra ngoài thấy 'gái trẻ' hôn chồng


Lam Trường vừa thu hút nhiều sự chú ý khi trở lại bằng dự án âm nhạc dài hơi - Lam Trường 9PM Live.


- Cách đây không lâu, Lam Trường từng bị ngất xỉu, phải nhập viện khẩn cấp vì lịch chạy show quá dày đặc. Phải chăng do chịu áp lực về tiền bạc, hay vì được trả mức cát xê quá hấp dẫn nên mới khiến anh “tham công tiếc việc” đến thế?


06:30 13/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm