Lan Khuê “bơ thẳng” Phạm Hương khi được nhắc khéo

Lan Khuê “bơ thẳng” Phạm Hương khi được nhắc khéo
Trải qua hai tập phát sóng, mối quan hệ của Lan Khuê và Phạm Hương vẫn gây thắc mắc với những khán giả xem chương trình. Hai cái tên này vẫn liên tục bị công chúng đánh giá thái độ với nhau trong quá trình làm HLV. Đặc biệt là ở tập 3 sắp lên sóng, trong đoạn teaser ngắn 30 giây, Lan Khuê bị soi khoảnh khắc bơ đàn chị Phạm Hương không thương tiếc.

Theo đó, khi Lan Khuê đang hướng dẫn thí sinh của mình tạo dáng chụp ảnh thì Phạm Hương chen vào “nhắc khéo” rằng: “Mỗi đội chỉ có 3 tấm thôi mà”. Ngay lập tức, Lan Khuê liền quay ra hỏi các nhiếp ảnh đang làm việc đằng sau là “Đủ ba tấm chưa? Đủ ba tấm rồi thì thôi” chứ tuyệt nhiên không nhìn vào thẳng mặt Phạm Hương. Rõ ràng Lan Khuê nghe Phạm Hương nhắc nhưng không hiểu sao lại bơ đàn chị mà quay ra trao đổi với người khác. Nhiều ý kiến cho rằng rõ ràng lúc đó, với phép lịch sự, Lan Khuê chí ít cũng nên nhìn về phía Phạm Hương trước khi làm những việc tiếp theo.Không chỉ thế, Lan Khuê cũng bị cho là không “nể tình” Hà Hồ trong khoảnh khắc này. Đàn chị tiếp lời Phạm Hương để trêu Lan Khuê rằng: “Được 30 tấm rồi”. Thế nhưng Lan Khuê vẫn tiếp tục không nhìn mặt Hồ Ngọc Hà mà nói bâng quơ rằng “Rồi, vậy thì thôi”. 

Chỉ là một giây phút ngắn ngủi nhưng phần nào cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt trên ghế HLV của cặp đôi “kì phùng địch thủ” Phạm Hương và Lan Khuê. Dù cả hai lúc nào cũng lên tiếng phủ nhận và khẳng định sự thân thiết nhưng với những gì diễn ra trong The Face những tập vừa qua thì hai người đẹp này có lẽ cũng có đôi chút vấn đề về nhau.


Theo Trang / Một thế giới

05:22 27/06/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm