Lan Khuê vui vẻ hẹn hò ăn tối cùng An Nguy và các thí sinh "The Face"

Trong bữa ăn thân mật của Lan Khuê và các học trò có sự góp mặt của 3 thành viên team Phạm Hương là Ngọc Loan, Khánh Ngân và An Nguy.

Tuần vừa qua, tập 6 của The Face đã khiến dư luận "dậy sóng" với quá nhiều chi tiết gây bàn cãi. Phạm Hương đã liên tiếp 3 lần loại thành viên của team Lan Khuê khiến Lan Khuê uất ức khóc tức tưởi ra về. Ai cũng cho rằng giữa Phạm Hương và Lan Khuê rõ ràng không bằng mặt mà cũng chẳng bằng lòng. 

Giữa lúc The Face đang "nước sôi lửa bóng", hai trò cưng của Phạm Hương là Khánh Ngân, Ngọc Loan và học trò đã bị loại An Nguy lại vui vẻ đi ăn tối cùng Lan Khuê và các học trò của cô. Trên trang cá nhân của Kim Chi đăng tải bức hình bữa ăn vô cùng ấm cúng cùng vị HLV của mình và các bạn bè The Face. Nhiều người đã nhận ra và thắc mắc rằng sao đi cùng team Lan Khuê lại có nhiều thành viên của team Phạm Hương đến vậy.

Lan Khuê vui vẻ hẹn hò ăn tối cùng An Nguy và các thí sinh

Trò cưng của Phạm Hương: An Nguy, Khánh Ngân, Ngọc Loan vui vẻ đi ăn cùng Lan Khuê và team của cô

Lan Khuê vui vẻ hẹn hò ăn tối cùng An Nguy và các thí sinh

Các comment nhận ra nhiều thành viên team Phạm Hương đi ăn cùng team Lan Khuê

Ngay sau đó, bức hình cũng được Lan Khuê đăng tải lại với một caption khác có nhắc đến Lily Nguyễn, Bảo Ngọc và Quỳnh Mai. Có thể thấy, các thí sinh ở The Face dành rất nhiều tình cảm cho vị HLV Lan Khuê dù có ở team Lan Khuê hay không.

Lan Khuê vui vẻ hẹn hò ăn tối cùng An Nguy và các thí sinh

Lan Khuê cũng đăng tải bức hình trên trang cá nhân


Theo Trí thức trẻ

09:54 25/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm