f

Lê Âu Ngân Anh rạng rỡ sau buổi chụp bikini nóng bỏng và phần catwalk bị chê

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh đã có buổi trình diễn trang phục bãi biển.


Ngày 12/1, cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tiếp tục diễn ra với hoạt động trình diễn trang phục bãi biển. Do thời tiết chuyển mưa bất ngờ nên toàn bộ thí sinh phải di chuyển địa điểm catwalk từ bể bơi vào trong nhà.

Tại buổi thi này, Lê Âu Ngân Anh mặc bộ đầm liền màu xanh khoét cổ sâu. Bộ trang phục tôn được hình thể đẹp của Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh rạng rỡ sau buổi chụp bikini nóng bỏng và phần catwalk bị chêLê Âu Ngân Anh rạng rỡ sau buổi chụp bikini nóng bỏng và phần catwalk bị chê

Lê Âu Ngân Anh tại buổi tiệc tối của Hoa hậu Liên lục địa 2018 sau phần thi trang phục bãi biển.

Trải qua hai buổi thi, Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa giành được giải thưởng nào cũng như chưa gây ấn tượng so với các thí sinh khác.

Cô tiếp tục "trắng tay" trong buổi thi ngày hôm nay. Ngân Anh bị chê là catwalk xấu, điệu đà quá mức trong các phần thể hiện trước.

Lê Âu Ngân Anh rạng rỡ sau buổi chụp bikini nóng bỏng và phần catwalk bị chê

Người đoạt giải thưởng người đẹp Playa Calatagan là Hoa hậu Paraguay. Các thí sinh còn lại trong top 5 là đại diện của Cộng hòa Séc, Costa Rica, Thái Lan và Columbia.

Lê Âu Ngân Anh rạng rỡ sau buổi chụp bikini nóng bỏng và phần catwalk bị chê

5 thí sinh đoạt giải trong phần thi hôm nay.

Càng tiến sâu vào cuộc thi, Lê Âu Ngân Anh càng gây chú ý trong dư luận nhưng chủ yếu là ý kiến tiêu cực. Lượng người ủng hộ Ngân Anh là rất ít.

Trên trang cá nhân của Ngân Anh cũng như fanpage của cuộc thi, đông đảo khán giả Việt lên tiếng cho rằng cô không xứng đáng là đại diện của Việt Nam khi công khai đi thi chui, không cần giấy phép.

Theo Điện tử infonet

Clip Hoa Hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh đại diện Việt Nam Hoa Hậu Liên Lục Địa Miss Intercontinental 2018
02:40 13/01/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm