Lê Âu Ngân Anh suy sụp đến nhập viện sau cú shock bị yêu cầu tước vương miện?

Lê Âu Ngân Anh suy sụp tâm lý và sức khỏe sau khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra công văn đề nghị hủy kết quả Hoa hậu Đại dương 2017.

Sáng nay, người đẹp Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người quan tâm không khỏi lo lắng khi rơi vào tình trạng suy kiệt về sức khỏe và tâm lý.


Đăng tải bức ảnh Ngân Anh đang truyền nước lên mạng xã hội, một người bạn thân của chân dài họ Lê chia sẻ: "Thôi gồng gánh cũng mệt rồi, cho phép yếu đuối một lần đó. Có là bông là hoa gì thì chị cũng là một cô gái nhỏ bé thôi mà".

 

Lê Âu Ngân Anh suy sụp đến tiều tụy sau cú shock bị yêu cầu tước vương miện-1


Lê Âu Ngân Anh vừa suy sụp đến mức ngất xỉu.


Lê Âu Ngân Anh suy sụp đến tiều tụy sau cú shock bị yêu cầu tước vương miện-2
Bạn thân tiết lộ Ngân Anh quá shock vì không chịu nổi "sức nặng của vương miện".

 

Liên hệ bà Âu Nguyệt Quế - mẹ ruột của Lê Âu Ngân Anh xác nhận với 2Sao.vn con gái bà thực sự đang gặp vấn đề với sức khỏe vì không chịu nổi cú sốc đang gây xôn xao dư luận hai ngày qua.


Sự việc BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 bị xử phạt vi phạm hành chính đã trôi qua 2 tháng, nên gia đình cũng như Ngân Anh rất bất ngờ khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra công văn đề nghị BTC huỷ kết quả của người đẹp.


    


Hiện tại, mẹ Ngân Anh vô cùng lo lắng khi con gái bị suy sụp và ngất xỉu vào đêm qua do suy kiệt. Cho tới sáng nay, Ngân Anh đã được cấp cứu, truyền nước và được khuyên nghỉ ngơi, tránh trầm cảm. Bà Âu Nguyệt Quế cũng từ chối trả lời các thông tin liên quan vì muốn tập trung lo cho sức khoẻ của con gái.