Lén lút đặt bánh sinh nhật trước nhà Trường Giang, phải chăng Nam Em đã hết thuốc chữa

Hiện, hình ảnh này đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt và thu hút hàng nghìn bình luận từ khán giả.Scandal tình ái của Nam EmTrường Giang mới đây lại diễn biến theo chiều hướng hoàn toàn mới khi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long bắt đầu có những động thái được cho là dùng mọi "thủ đoạn" để có được Trường Giang. Dù trước đó đã chia sẻ việc bản thân sẽ là người hy sinh để Trường Giang được hạnh phúc song đồng thời mong dư luận đừng nhắc đến mình vì sẽ làm tốn thời gian của mọi người song chính Nam Em lại hết lần này đến lần khác "nhai đi nhai lại" câu chuyện mà ai cũng đã muốn làm cho nó lắng xuống.Nam Em hỏi bản thân mình có còn cơ hội nào không?


Đỉnh điểm, sau vụ lén lút như "ăn trộm", đến tận cửa nhà Trường Giang tặng bánh và hoa chúc mừng sinh nhật "tình cũ" thì ngay sau đó, cô lại lên trang cá nhân của mình để úp mở về việc muốn quay lại với "Mười khó". Share đường link một ca khúc của mình mang tên "Anh có đang lắng nghe?", Nam Em viết caption với câu hỏi: "Còn cơ hội nào cho em?".


Dù không trực tiếp nhắc đến tên của Trường Giang song trong thời điểm này, ai cũng hiểu rằng mọi lời nhắn nhủ của Nam Em đều là muốn gửi đến người đã mang giông tố đến cuộc đời cô.Ngay lập tức cô nàng hứng trọn chỉ trích từ dư luận.


Chia sẻ của Nam Em nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh số ít người cảm thông, thương và ủng hộ mỹ nhân gốc Tiền Giang thì không ít cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với những hành động gần đây của Nam Em. Càng ngày, cô nàng càng có biểu hiện sân si, đu bám thay vì ngẩng cao đầu tiếp tục cuộc sống, công việc thì chân dài sinh năm 1996 lại chọn cách làm cho sự việc trở nên ngày càng nghiêm trọng hơn cũng như đưa chính bản thân mình vào thế bế tắc.


Không ít người cho biết, họ từng ủng hộ Nam Em song bản thân những khán giả này cũng quá mệt mỏi và không thể mãi ủng hộ nếu cô tiếp diễn những hành động ngớ ngẩn như thế này. Đồng thời, nhiều người còn góp ý Nam Em hãy học theo cách ứng xử khéo léo, thông minh của Nhã Phương để được mọi người tôn trọng.Trước đó, Nam Em còn có hành động ngớ ngẩn là mang bánh sinh nhật và hoa đến trước của nhà Trường Giang. 

 

Cách đây hơn 1 tháng, Nam Em bất ngờ lên báo kể về chuyện tình của mình với danh hài Trường Giang. Điều đáng nói là lúc này, "chàng hề xứ Quảng" đang danh chính ngôn thuận là hôn phu của Nhã Phương. Không có gì ngạc nhiên khi Nam Em phải nhận hàng rổ gạch đá từ dư luận còn Nhã Phương và Trường Giang đang đứng trước nghi vấn "đường ai nấy đi".Cô còn ra MV vào thời điểm nhạy cảm khiến nghi vấn Nam Em cố bám lấy Trường Giang để "tăng giá cát-xê" được củng cố thêm.


Theo we25.vn


Clip: Màn đặt bánh sinh nhật tặng Trường Giang được ghi hình cẩn thận


03:50 20/04/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm