Liên tục bị anti fan công kích, Hồ Ngọc Hà quyết định "chuyển nhà" mới

Để né tránh và không muốn đôi co với anti-fan, Hồ Ngọc Hà đã quyết định làm điều này


Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây chú ý khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái, tiết lộ chuẩn bị “chuyển nhà” trên mạng xã hội. “Tớ sắp chuyển nhà sang Instagram rùii, ở bên này kiểu hơi chán, bên kia thấy nhộn nhịp và tươi mới. Chẳng ai chửi ai và có gout”, Hồ Ngọc Hà viết.


Ngay sau đó, rất đông bạn bè và khán giả thân thiết của “nữ hoàng giải trí” đã không giấu được bất ngờ, xen lẫn thích thú về quyết định này. Nhiều người còn ngỏ ý muốn được Hồ Ngọc Hà ấn theo dõi trên Instagram để tương lai có thể tương tác với cô nhiều hơn nữa. Riêng Hồ Ngọc Hà, khi trả lời bình luận một người bạn, cô còn khẳng định, lượng tương tác tại Instagram cao gấp 3 lần Facebook nên không lo ngại việc bị giảm sự quan tâm nếu chuyển “nhà mới”.


Liên tục bị anti fan công kích, Hồ Ngọc Hà quyết định

Dòng trạng thái thông báo sắp chuyển "nhà mới" trên mạng xã hội của Hồ Ngọc Hà.

Liên tục bị anti fan công kích, Hồ Ngọc Hà quyết định

Rất nhiều bạn bè, khán giả thân thiết với Hồ Ngọc Hà đã không khỏi bất ngờ về thông tin này.


Đã từ lâu, mọi hoạt động đời thường của “nữ hoàng giải trí” đa phần đều được chia sẻ trên trang cá nhân để bạn bè, khán giả có thể cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, cũng từ mạng xã hội mà có khá nhiều ý kiến trái chiều của anti-fan gửi tới Hồ Ngọc Hà. Và thay vì im lặng cho qua, cô thường thẳng thắn đối mặt đáp trả bằng những câu nói đanh thép “có một không hai” khiến ai cũng phải thán phục.


Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ cũng gây xôn xao cộng đồng mạng khi thẳng thừng đáp trả anti-fan vì bị người này cho rằng gương mặt cô khó ưa. "Mặt em chắc nhiều người ưa. Tên chắc ở trong hãng phim của Nhật”, Hồ Ngọc Hà nói.


Do đó, việc thông báo sẽ chuyển sang sử dụng một tài khoản cá nhân khác đã khiến không ít người cho rằng. Rất có thể Hồ Ngọc Hà đang muốn đổi “môi trường” để không nảy sinh nhiều thị phi như trước nay cô vẫn gặp.


Liên tục bị anti fan công kích, Hồ Ngọc Hà quyết định

Lời đáp trả gay gắt của Hồ Ngọc Hà với anti-fan trên mạng xã hội gây xôn xao công chúng cách đây ít ngày.

Liên tục bị anti fan công kích, Hồ Ngọc Hà quyết định

Hồ Ngọc Hà luôn là cái tên hot nhất nhì hiện nay của showbiz Việt


Theo Thethaovanhoa.vn


Xem thêm clip Lệ Quyên chia sẻ về tình bạn trong showbiz:

09:53 08/02/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm