Lộ ảnh "tuyệt mật" thời quá khứ nam tính không muốn nhìn lại của Hoa hậu H’Hen Niê

Sau khi mở lại trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê tiếp tục bị khán giả “khui” lại hình ảnh thời quá khứ cực giản dị và nam tính.

Từ sau đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 kết thúc đến nay, mọi thông tin về tân Hoa hậu - H’Hen Niê vẫn được đông đảo khán giả dành sự quan tâm lớn. Đặc biệt, mọi thông tin, hình ảnh liên quan đến cô từ thời quá khứ cũng được khai thác triệt để.


Nếu như sau đăng quang, hàng loạt hình ảnh thuở 19 tuổi của H’Hen Niê được “khai quật” lại và đăng tải trên khắp các diễn đàn mạng xã hội thì mới đây, sau khi Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mở lại tài khoản cá nhân, một số hình ảnh trong quá khứ của cô cũng tiếp tục được khán giả “khơi” lại và truyền tay nhau.


Theo đó, tất cả những hình ảnh quá khứ được H’Hen Niê đăng tải đều là hoạt động đời thường của cô cùng bạn bè. Đáng chú ý, vài năm trước, H’Hen Niê không chỉ sở hữu vẻ đẹp giản dị, nhẹ nhàng của cô gái dân tộc Ê-Đê mà còn có nhiều nét nam tính. Có thể nói, trên sàn diễn thời trang, H’Hen Niê sở hữu vẻ đẹp cá tính thì ngoài đời thường, cô chỉ trang điểm nhẹ và có phần nam tính hơn hẳn.


Lộ ảnh
Bức hình năm 22 tuổi của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mới được khán giả "khui" lại. Có thể thấy, khi thời điểm này H'Hen Niê vừa sở hữu nét đẹp giản dị lại có phần nam tính.


Lộ ảnh
Phong cách thời trang của H'Hen Niê cũng khá nam tính.


Lộ ảnh
Trước đó, hình ảnh năm 19 tuổi của H'Hen Niê cũng được khán giả "khai quật" lại và "gây sốt" trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.


Lộ ảnh
Nhìn những hình ảnh này có thể thấy, H'Hen Niê từ lâu đã sở hữu vẻ hiền lành, dễ thương của người con gái dân tộc Ê-Đê.


Lộ ảnh
Hình ảnh tân Hoa hậu tươi cười khi rửa bát được cô chia sẻ trên trang cá nhân với dòng ghi chú: “Công việc sáng sớm của thời học sinh, tuổi thơ tôi”.


Lộ ảnh
Và đây là H'Hen Niê ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.Lộ ảnh
Hiện tại, H'Hen Niê đang tham gia các hoạt động trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017


Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (Miss Universe Vietnam 2017) nổi bật với có sự tham gia của Hoàng Thùy, Mâu Thủy.


* Lịch trình chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 như sau:


Vòng Sơ khảo sẽ được diễn ra từ ngày 6-7/9/2017 tại Hà Nội và ngày 10-11/9/2017 tại TP.HCM


Vòng Bán kết cuộc thi sẽ diễn ra từ 25/10- 4/11/2017; vòng Chung kết diễn ra từ ngày 05/11/2017 - 06/01/2018 tại tỉnh Khánh Hòa.


Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được tổ chức ngày 06/01/2018 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, Khánh Hòa.


Theo An Nhiên/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem lạ khoảnh khắc đăng quang của H'Hen Niê nhé!

02:39 16/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm