Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trường

Midu hiện đang chú tâm đóng phim điện ảnh “Bí ẩn song sinh” và dự án phim ngôn tình “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu”.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trường

Gác lại những chuyện buồn tình cảm, hot girl Midu tái xuất showbiz khi tham gia dự án “Bí ẩn song sinh”. Đây là bộ phim trinh thám, hành động pha chút kinh dị.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trườngVai diễn điện ảnh của Midu trong “Bí ẩn song sinh” đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng của cô sau 4 năm vắng bóng.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trườngNữ diễn viên phim “Thiên mệnh anh hùng” hiện đang rất chú tâm cho việc ghi hình khi tái xuất showbiz.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trườngMidu khoe vẻ xinh tươi, rạng rỡ trên phim trường bên các diễn viên trong dự án điện ảnh “Bí ẩn song sinh”.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trường

Việc Midu sắp trở lại với điện ảnh nhận được sự chú ý của người hâm mộ khi cô từng tuyên bố tạm ngừng đóng phim vào năm 2014 để tập trung kinh doanh.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trường

Hình ảnh Midu xinh tươi trong trang phục công an được chia sẻ kèm chú thích: “Hôm qua còn chăm chỉ đi học. Hôm nay đã chuẩn bị tinh thần đi bắt cướp rồi”.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trườngNữ diễn viên phim “Thiên mệnh anh hùng” tự tin thực hiện một cảnh quay hành động trong “Bí ẩn song sinh”.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trườngDù đóng những cảnh quay hành động khó nhưng hot girl 8x lạc quan cho rằng “không gì là không thể nếu ta đủ nghị lực và niềm tin”.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trườngTrước khi chính thức ghi hình, Midu đã có thời gian tập luyện võ thuật chuẩn bị cho vai người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường trong phim.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trườngNgười đẹp sinh năm 1989 tập võ cùng Lưu Quang Anh – nam chính của bộ phim “Bí ẩn song sinh”.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trườngSau giờ tập luyện vất vả, Midu tạo không khí vui vẻ cho bạn diễn.

Loạt ảnh xinh tươi của Midu trên phim trườngNgoài “Bí ẩn song sinh”, Midu còn tham gia dự án điện ảnh “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu”, đóng cùng Harry Ly và Anh Tú.Theo Kiến Thức

09:44 05/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm