Loạt mỹ nhân Việt háo hức khoe chuyện mang thai đầu năm mới

Đây không chỉ là niềm vui của các cặp vợ chồng sao Việt mà còn là tin vui lớn của showbiz Việt ngay những ngày đầu tiên của năm 2018.

Sáng sớm ngày 2/1/2018, nữ siêu mẫu Hà Anh bất ngờ chia sẻ tin vui sắp làm mẹ sau hơn một năm kết hôn với chồng Tây lên trang cá nhân. Kèm theo đó là loạt hình vô cùng hạnh phúc của cô và ông xã. Hà Anh cho biết, cô đã mang thai được hơn ba tháng và luôn "nhõng nhẽo" chồng nhiều hơn. Hà Anh chia sẻ khi biết tin cô mang thai, ông xã đã ngân ngấn nước mắt vì hạnh phúc.


Loạt mỹ nhân Việt háo hức khoe chuyện mang thai đầu năm mới
Siêu mẫu Hà Anh đăng hình ảnh ông xã âu yếm hôn bụng bên bờ biển kèm dòng trạng thái thông báo đang mang thai con đầu lòng.


Nữ siêu mẫu sinh năm 1982 tâm sự: "Tròn một năm sau đính hôn cùng nhau, chúng tôi tổ chức đám cưới ngọt ngào với đầy tiếng cười và giọt nước mắt hạnh phúc bên người thân. Tròn tiếp một năm nữa để hai vợ chồng tôi tận hưởng cuộc sống vợ chồng son "thời kỳ trăng mật" để phiêu lưu bên nhau, tìm hiểu về nhau… thì vừa mở lòng đón điều kỳ diệu mới, ông trời đã ban tặng chúng tôi, một sinh linh bé bỏng mà chúng tôi gọi tên "Nhịp đập bé nhỏ". Năm 2018 sẽ mở ra một trang mới cho chúng tôi”.


Loạt mỹ nhân Việt háo hức khoe chuyện mang thai đầu năm mới


Trước đó, siêu mẫu Hà Anh và ông xã Tây - Olly Dowden đã tổ chức một lễ cưới vô cùng lãng mạn tại bãi biển Đà Nẵng vào tháng 7/2016. Kể từ khi công khai tình cảm, cả hai luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng bởi sự xứng đôi vừa lứa.


Trước siêu mẫu Hà Anh, vào ngày cuối cùng của năm 2017, nữ siêu mẫu Kha Mỹ Vân cũng thông báo tin vui đã mang thai con đầu lòng với chồng Tây sau hơn một tháng kết hôn. Dù không chia sẻ cụ thể nhưng trong dòng trạng thái tổng kết năm 2017, Kha Mỹ Vân khéo léo tiết lộ: "Kế hoạch thành công lên chức mẹ trong năm tới" đã khiến nhiều bạn bè, khán giả của cô lập tức gửi lời chúc.


Loạt mỹ nhân Việt háo hức khoe chuyện mang thai đầu năm mới
Siêu mẫu Kha Mỹ Vân cũng khéo léo thông báo tin vui trong dòng trạng thái tổng kết năm 2017.


Loạt mỹ nhân Việt háo hức khoe chuyện mang thai đầu năm mới
Như vậy sau hơn 1 tháng kết hôn, Kha Mỹ Vân đã có tin vui với ông xã người Italy.


Còn siêu mẫu Kha Mỹ Vân, sau khi đăng kí kết hôn tại thành phố Assisi, Italy vào ngày 23/4/2017, cô và chồng Tây đã tổ chức hôn lễ tại TP.HCM vào tối ngày 9/11/2017.


Vừa qua, Khánh Thi cùng ông xã Phan Hiển đã có một chuyến đi công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại Mỹ. Cả hai đã dành thời gian đi chơi, "hâm nóng tình cảm", đón giao thừa và cùng xem pháo hoa với mọi người tại Las Vegas. Đặc biệt, trong dòng trạng thái mà "nữ hoàng dancesport" còn hé lộ thêm 1 thông tin đặc biệt. Cụ thể, cô viết: "Đón năm mới tại Las Vegas với thành viên thứ 4. Happy new year 2018!".