Loạt sao Việt đua nhau "đi bão" mừng U23 Việt Nam thắng - Đàm Vĩnh Hưng "chơi trội" mặc quần đùi hò hét

Sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam hàng loạt sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Huyền My, Phương Thanh,... đã cùng nhau xuống phố hòa mình cùng các cổ động viên U23 Việt Nam để hưởng trọn chiến thắng lịch sử này.


Thêm một trận đấu nữa, đội tuyển U23 Việt Nam đã khiến hàng triệu con tim của người dân Việt Nam vỡ òa sung sướng, một chiến thắng quả cảm của các chàng trai trẻ. Đã lâu lắm rồi bóng đá Việt Nam mới có được giây phút tự hào đến thế. Hàng ngàn người quyết xuống phố hòa cùng nhau ăn mừng cho chiến thắng nước nhà.


 

Trong niềm vui sướng tột độ đó, các sao Việt đã phá bỏ khoảng cách để hòa mình cùng người hâm mộ. Trong biển người tấp nập, các fan vô cùng thích thú với hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng "chơi trội" diện hẳn quần đùi, leo lên lên hẳn nóc xe hò hét, ăn mừng chiến thắng. Rất nhiều người đã nhận ra nam ca sĩ và cùng đập tay để chia vui.


Đàm Vĩnh Hưng xuống phố đi bão cùng người hâm mộ


"Họa mi tóc nâu" cũng chia sẻ niềm vui với các cổ động viên Việt Nam khi đứng trong xe của mình cầm lá cờ Việt Nam tung bay phấp phới, hòa chung một trái tim với triệu người dân khắp mọi miền Tổ quốc. Mọi người không khỏi thích thú trước hình ảnh này của nữ ca sĩ Họa Mi. Đúng như lời hứa của mình trước đó, nữ ca sĩ cùng bạn bè đã đổ ra đường "đi bão" ăn mừng chiến thắng lịch sử.


Mỹ Tâm cũng bỏ nhiều show để đi bão


Ngoài ra, những sao Việt khác cũng lao xuống đường ăn mừng giản dị như chị Chanh đầu đội cờ tay cầm quốc kì Việt Nam hò hét sôi động với người hâm mộ. Ngay cả những Hoa hậu, Á hậu như Mỹ Linh, Huyền My cũng rũ bỏ hình ảnh sang chảnh thường thấy mà thay vào đó là những hình ảnh giản dị đời thường, tất cả đều như sống chung trong niềm hân hoan cảm xúc.


 

Phương Thanh luôn cuồng nhiệt với bóng đá


Huyền My cũng xuống phố đi bão


Mỹ Linh và bạn bè


Theo Nguyễn Thảo/We25.vn


Cùng xem thêm clip trận đấu của U23 Việt Nam nhé!

09:46 24/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm