Loạt sao Việt lên tiếng ủng hộ màn "chiếm sóng cầu hôn" của Trường Giang và Nhã Phương

Màn cầu hôn "chiếm sóng" của Trường Giang dành tại lễ trao giải Mai Vàng đã gây nên không ít phản ứng trái của cộng đồng mạng cũng như các nghệ sĩ. Tuy nhiên, riêng Duy Mạnh lại phát biểu ngược lại hoàn toàn.

Lễ trao giải Mai Vàng là nơi vinh danh các nghệ sĩ đã nỗ lực không ngừng để cống hiến tài năng, sức trẻ cho nền nghệ thuật nước nhà thêm vững mạnh. Tuy nhiên, màn cầu hôn chóng vánh, thiếu tinh tế của danh hài Trường Giang dành cho Nhã Phương đã khiến chương trình náo loạn, thất bại hoàn toàn.


Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng


Sau khi màn cầu hôn kết thúc, trên các diễn đàn mạng liên tục "ném đá" bởi hành động "bồng bột" của Trường Giang tại sân khấu Mai Vàng. Bên cạnh đó sự vộng vàng  có vẻ “ép buộc” Nhã Phương đồng ý lời cầu hôn của anh là bất lịch sự và “kém sang” khiến nhân vật chính “hoảng loạn”, “gượng gạo” chứ không hề tỏ ra hạnh phúc và vui vẻ.


MC Qúy Bình người trực tiếp dẫn chương trình tại lễ trao giải Mai Vàng cũng bị fans của Trường Giang “công kích” vì "dám" cắt ngang màn cầu hôn của danh hài "Mười khó". Vì quá bức xúc nên Qúy Bình đã đăng tải dòng trạng thái cho rằng hành động của Trường Giang là ích kỉ, đáng xấu hổ và khẳng định nếu Trường Giang không xin lỗi anh sẽ nói hết sự thật.


Qúy Bình bức xúc khi Trường Giang làm gián đoạn chương trình nhưng không có động thái xin lỗi


Ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh ủng hộ MC Qúy Bình, đạo diễn Mai Thắm cũng khẳng định hành động của Trường Giang đã gây nên rất nhiều thiệt hại mà BTC đã bỏ rất nhiều công sức gây dựng lên.


Trong khi cư dân mạng "ném đá", các nghệ sĩ công kích riêng ca sĩ Duy Mạnh lại bày tỏ quan điểm của mình về màn cầu hôn của Trường Giang. Giọng ca "Kiếp đỏ đen" rất ủng hộ đàn em khi dám công khai cầu hôn tại lễ trao giải Mai Vàng và cho rằng sự việc không đáng để nhiều người "ném đá":


“Lên truyền hình mượn sóng trực tiếp nghịch ngợm tí cho thiên hạ xôn xao! Có câu chuyện để nói , được báo quan tâm còn hơn là nhận giải” – Duy Mạnh hài hước đáp lại khi được một cư dân mạng chất vấn về sự kiện cầu hôn.
Ca sĩ Duy Mạnh ủng hộ đàn em vì dám cầu hôn công khai trước rất nhiều người


Không chỉ Duy Mạnh mà "bà mối" Cát Tường cũng ủng hộ cặp đôi, cô thấy rất vui vì thấy Trường Giang đã trưởng thành:


“Trong cách nói của Trường Giang với hơi thở gấp gáp, nói như muốn khóc của Giang chị Cát cảm nhận được một điều “Nếu em không nói được hôm nay em sẽ không còn cơ hội để được nói”.


“Mong em hãy yêu Nhã Phương và tôn trọng em ấy hết mức có thể như em đã từng. Trong giới showbiz sẽ không có người con gái ngoan, hiền, và lành như bé Nhã Phương. Tài năng thì miễn bàn. Hãy luôn giữ và trân trọng. Hãy luôn nắm chặt tay nhau để cùng nhau bước trên con đường bằng phẳng và hãy cùng nhảy, cùng vượt qua những khúc quanh gập ghềnh của cuộc đời nhé!”


Cát Tường cũng ủng hộ đàn em


Theo Trịnh Như/We25.net


Cùng xem thêm clip Trường Giang cầu hôn nhé!

10:58 21/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm