Lý Hùng gây bất ngờ khi thổ lộ tình cảm ngay trên sân khấu

Tài tử một thời Lý Hùng công khai thổ lộ tình cảm với thí sinh Lê Trang trước sự chứng kiến của giám khảo chương trình và đông đảo khán giả trong trường quay.

Xuất hiện tại chương trình "Người nghệ sĩ đa tài", Lý Hùng thực sự đã khiến người ta phải sửng sốt khi khoe vẻ phong độ dù đã ở tuổi 47.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người phải ngạc nhiên hơn cả chính là việc Lý Hùng thổ lộ tình cảm với thí sinh Lê Trang. Tài tử điện ảnh một thời thừa nhận, sau khi xem xong tiết mục thi của nữ diễn hài, anh thổ lộ rằng: “Anh là người Miền Tây, em cũng người miền Tây, anh chưa vợ, em chưa chồng rất là hợp lý. Biết đâu chúng ta lại có duyên với nhau thì sao?".

Lý Hùng thổ lộ tình cảm 0

Lý Hùng công khai thổ lộ tình cảm với Lê Trang

Chưa dừng lại ở đó, Lý Hùng còn lên thẳng sân khấu thể hiện tình cảm với Lê Trang trước sự chứng kiến của giám khảo chương trình và đông đảo khán giả trong trường quay.

Về phía Lê Trang, phía sau hậu trường, cô liên tục hỏi: “Anh ấy chưa vợ thật hả” và không ngại cho biết mình rất yêu thích các bộ phim do Lý Hùng đóng.

Tiết lộ lý do vì sao "ế", Lý Hùng cho biết, hiện giờ anh chưa dự tính được bao giờ lấy vợ. Chắc vì duyên chưa tới. Hơn nữa, công việc liên tục nên anh chưa có thời gian cho chuyện tình yêu. Khi nào có tin vui, nam diễn viên sẽ chia sẻ với khán giả.


Theo Thanh Tú / Gia đình Việt Nam

09:56 21/11/2016 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm