Lý Nhã Kỳ giàu có nhanh chóng là nhờ đâu?

Sự giàu có của Lý Nhã Kỳ vẫn là bí ẩn với nhiều người. Điều dễ dàng nhận thấy là Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ thân thiết với các tỷ phú trên khắp thế giới.

Lý Nhã Kỳ giàu có  3

Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ thân thiết với các tỷ phú trên khắp thế giới

Chavit Singson, tên thật là Luis Crisologo Singson, khởi nghiệp là một doanh nhân. Sau đó, ông tham gia chính trường, trở thành một chính khách có tầm ảnh hưởng ở Philippines. Ông đang giữ chức Thống đốc bang Vigan kiêm cố vấn an ninh Chính phủ (Governor Security Adviser).

Lý Nhã Kỳ cũng từng chia sẻ, cô có người chị kết nghĩa là quản lý ở Đài truyền hình Hồng Kông TVB. Hiện nay người chị này đang quản lý trong tay khoảng 700 nghệ sĩ. Cô cho rằng, gặp gỡ chị là cơ hội để Lý Nhã Kỳ giới thiệu cho mọi người biết đến diễn viên Việt Nam.

tu-vi-ly-nha-ky24-ngoisao.vn.jpg 0

Ngoài những người mẹ nuôi, anh nuôi tỷ phú, Lý Nhã Kỳ còn thân thiết với nhiều bạn bè giàu có khác. Cô có mối quan hệ khá thân thiết với nhà sáng lập cũng là nhà thiết kế lừng danh nổi tiếng của thương hiệu Paolo Piovan (Ý). Hồi năm 2013, Lý Nhã Kỳ có chuyến đi sang Ý học thiết kế, chế tác trang sức kim cương của thương hiệu Paolo Piovan.

Lý Nhã Kỳ được đích thân ngài Paolo Piovan - Nhà thiết kế kim cương lừng danh của thương hiệu Paolo PIovan dạy chế tác kim cương. Với sự giúp đỡ, chỉ dẫn về kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn từ Paolo Piovan, Lý Nhã Kỳ đã có những bước khởi đầu tốt đẹp để ra mắt thương hiệu kim cương riêng mang tên mình “LYNK” (tên viết tắt của Lý Nhã Kỳ).

tu-vi-ly-nha-ky12-ngoisao.vn.jpg 1

Lý Nhã Kỳ khá thân thiết với nữ tỷ phú Mouna Ayoub (57 tuổi). Nữ doanh nhân gốc Li-băng này từng được tạp chí Doanh nhân Ả Rập xếp hạng là tỷ phú giàu thứ 45 trong các đại giaTrung Đông với tài sản ước tính 380 triệu USD. Tháng 11/11/2014, Lý Nhã Kỳ đã mời nữ tỷ phú này đến tham dự show thời trang của cô.


Mới đây nhất, Lý Nhã Kỳ gây ngạc nhiên khi tên của cô xuất hiện bên cạnh tên nữ tỉ phú với tư cách là vị trí nhà bảo trợ cho một triển lãm thời trang lớn tại Pháp. Lý do của sự ngạc nhiên nằm ở chỗ việc được xuất hiện ở vị trí nhà bảo trợ cho các sự kiện tại Bảo tàng danh tiếng như Les Arts Decoratifs không phải là một điều dễ dàng.


Theo Thanh Tú / Gia đình Việt Nam

09:33 14/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm