Mai Ngô chính thức lên tiếng về tin đồn dùng chất kích thích: ‘Cái gì từ thế giới ảo cũng đều vô giá trị!’

Trong khi tin đồn và hình ảnh sử dụng chất kích thích vẫn còn khiến dư luận tò mò thắc mắc về tính xác thực, Mai Ngô đã chính thức lên tiếng sau một thời gian nghỉ ngơi hậu chung kết The Face.

Mai Ngô - một trong những nhân tố khiến The Face “nóng hơn bao giờ hết” trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt nhận được sự yêu mến cực kỳ lớn từ phía khán giả, cô nàng là người duy nhất nhận được số phiếu bình chọn áp đảo để quay lại đêm chung kết The Face. Và mặc dù không giành được ngôi vị cao nhất, tuy nhiên với danh hiệu Á quân, Mai Ngô đã có một bước chuyển biến khá ấn tượng, thậm chí là còn hơn cả mong đợi.

Trở về từ môt chuyến nghỉ dưỡng “nhẹ” dành cho bản thân hai ngày sau chung kết, Mai Ngô đã có một buổi phỏng vấn ngắn cùng Saostar để chia sẻ những khúc mắc của khán giả trong thời gian vừa qua về những hình ảnh, tin đồn liên quan đến chất kích thích, cũng như bật mí những kế hoạch mới nhất của cô nàng trong thời gian sắp tới.

Người ta ganh tị về vị trí và vùi dập hình ảnh mà Mai cố gắng gây dựng được

- Sau đêm chung kết The Face vừa qua, Mai Ngô đã làm điều gì đầu tiên?

-  Việc đầu tiên Mai làm đó là tắt điện thoại và đi nghỉ dưỡng. Đó là lý do vì sao Mai “mất tích” trong những ngày vừa qua.

- Liệu đó có phải là hành động trốn tránh dư luận sau khi có một số hình ảnh cho thấy bạn sử dụng chất kích thích?

- Tin đồn cũng chỉ là tin đồn! Việc người ta chỉ có hình ảnh vu vơ trên mạng là những bằng chứng không thiết thực, không xác định được việc Mai có làm điều đó hay không. Và vì tất cả chỉ là tin đồn nên Mai nghĩ mình không cần phải đặt nặng vấn đề cũng như giải thích, trình bày cho mọi người.

- Vậy Mai Ngô có lời giải thích hay chia sẻ gì về những hình ảnh mà cư dân mạng hay một số tờ báo đưa lên nói Mai sử dụng chất kích thích?

-  Hình ảnh trên mạng bây giờ công nghệ rất cao, cũng giống như việc người ta ganh tị về vị trí mà Mai đang có, hay thậm chí là vùi dập hình ảnh mà Mai cố gắng gây dựng được. Thậm chí, chỉ cần một sơ suất nhỏ và một hình ảnh không thiện cảm, khán giả hoàn toàn có thể dành cho mình những lời dè bỉu, thậm chí là đặt điều, kết tội Mai qua những lời nói hay những comment không hay đó.

Tất nhiên, không chỉ riêng Mai mà mọi người, những khán giả yêu thích Mai Ngô cũng có thể thấy được rằng đó là những bức hình không thật, ngay cả comment cũng là những comment không thật và nó xuất phát từ thế giới ảo, cũng như những đường link, tài khoản không xác định được đối tượng là một ai cụ thể. Do đó, mình thấy đó hoàn toàn là những lời nói không có giá trị.

Mai không thể nào quản lý hết truyền thông cũng giống như mạng xã hội, nhưng nói chung đó là những tin đồn, và tin đồn thì không có thật.

- Trước những tin tức như vậy, HLV Lan Khuê có nói hay nhắn nhủ gì Mai trong những ngày vừa qua?

-  Với cá tính rất mạnh của Mai, chị Khuê cũng có dặn dò là cần bình tĩnh, sáng suốt và phân tích được đối phương, người ta đang muốn điều gì ở mình. Chị cũng không quên khuyên Mai tiết chế lại cái tôi, đừng quá nóng nảy, háo thắng để rồi gánh hết mọi vấn đề, những thứ thiệt thân vào người.

Chứng minh mình ở hiện tại, quan trọng hơn dòm ngó quá khứ

- Điều gì bạn nhớ nhất về The Face sau khi chương trình đã kết thúc? 

- Điều khiến Mai nhớ nhất là những thử thách và khó khăn Mai đã vượt qua trong quá trình tham dự chương trình. Bên cạnh đó, việc phá bỏ mọi giới hạn của bản thân và sự hỗ trợ đắc lực từ ekip và HLV của mình khiến Mai hứng thú và tham gia chương trình với tất cả sự nhiệt huyết và đam mê. Về thử thách, có lẽ điều khiến Mai chạm đến giới hạn bản thân là sức chịu đừng áp lực đến từ ekip chương trình, từ HLV và tất cả mọi người. Những áp lực đó đã “hình thành” nên một Mai Ngô như ngày hôm nay.

- Với tất cả sự nổ lực của mình, Mai Ngô có thấy tiếc nuối khi mình vuột mất ngôi vị Quán quân?

- Tuy dừng chân với ngôi vị Á quân, nhưng Mai không cảm thấy cay cú và tiếc nuối gì cả, vì Mai đã tham gia hết sức mình, và kết quả mà mọi người mang đến cho mình thì Mai thấy hài lòng.

- HLV Hồ Ngọc Hà có nói, việc Mai Ngô không giành chiến thắng tại The Face có khi lại là một điều may mắn với Mai. Vì với tất cả những gì đã trải qua, cùng với cá tính của mình, Mai sẽ phải chịu áp lực rất lớn từ dư luận khi mọi thứ sẽ bị đào bới, soi mói rất nhiều. Mai nghĩ sao về ý kiến này?

- Mai nghĩ, không chỉ Mai mà người dành quán quân là Phí Phương Anh cũng sẽ như thế thôi. Ai giành ngôi vị quán quân cũng sẽ bị ánh mắt dò xét của mọi người. Và việc đào bới về quá khứ cũng như việc Phương Anh có đủ màu sắc, có đủ thú vị để trở thành quán quân không, thì điều này cũng là một áp lực rất lớn dành cho cô ấy.

Còn về áp lực dư luận, cũng như việc quá khứ bị đào bới, Mai thấy mọi người đang quá đặt nặng vấn đề này vì việc xét nét và “cân đo đong đếm” hình ảnh của quá khứ để so sánh với thời điểm hiện tại là hoàn toàn vô lý. Việc mình chứng minh bản thân ở thời điểm hiện tại, để giữ được lòng tin ở nơi khán giả quan trọng hơn là suốt ngày dòm ngó về quá khứ để lôi những thứ không hay, không tốt đẹp để bàn luận.

Nếu là một nhà sản xuất, Mai vẫn sẽ mời Phạm Hương tham gia

- Trong khi tham gia The Face, Mai nói cát-xê đã tăng 8 lần, giờ hậu The Face rồi, con số ấy đã tăng lên bao nhiêu lần?

- Thật ra, Mai không phải là tuýp người “được nước lấn tới” như thế. Đối với Mai, mọi việc và hành động đều có tính chất riêng và phụ thuộc vào việc mình làm, hình ảnh mà mình xây dựng, cũng như cách người ta sử dụng hình ảnh của mình như thế nào để dựa vào đó và tính mức cát-xê phù hợp nhất. Với việc này mình có thể làm ít, việc kia có thể là mấy trăm triệu, tuy nhiên, có việc mình sẽ hợp tác, kết hợp mà hoàn toàn không lấy một đồng nào.

Bật mí một xíu là một trong những việc Mai đang chuẩn bị thực hiện có mức thù lao cao nhất hiện đang nằm ở mức 8 con số!

- Hiện tại lịch làm việc một ngày của bạn như thế nào? Có ít nhất bao nhiêu dự án đang chờ bạn trong thời gian tới?

-  Một ngày của Mai hiện tại xoay quanh việc đi tập - ghi hình - phỏng vấn và chụp hình. Số lượng dự án cũng khá nhiều và đa dạng, không chỉ là chụp ảnh mà còn quay phim, quay MV và hỗ trợ các anh chị nghệ sĩ khác. Trong tương lai, tuy không thể xác định được con số cũng như số lượng công việc nhất định nhưng việc mà Mai để tâm đến là việc học tập, rèn luyện cũng như là lên một kế hoạch, thời gian biểu hợp lý để mình có thể làm việc và hoạt động nghệ thuật một khoảng thời gian thật lâu dài.

- Dự định mới nhất trong thời gian sắp tới của Mai là gì?

- Trong thời gian tới, Mai sẽ tập trung vào việc học cũng giống như triển khai kế hoạch mà mình lập ra từ khi còn nhỏ, đó chính là việc đăng ký học đại học. Mai dự định sẽ đăng ký vào ngành Producer của trường đại học Hoa Sen. Qua 4 năm mà Mai hoạt động nghệ thuật, Mai nhận ra mình có khả năng dự doán cũng như biên tập, sản xuất nên mình muốn học thêm về lĩnh vực này.

- Giả sử nếu trong một cuộc thi truyền hình thực tế Mai rất muốn tham dự nhưng có Phạm Hương cùng tham gia thì Mai sẽ từ bỏ hay tiếp tục thi tiếp?

-  Tại sao không? Theo mình đó lại là một điều thú vị vì mình sẽ được gặp lại HLV đối thủ tại The Face ở một chương trình mới. Nó sẽ tạo nên chất kịch tính hấp dẫn bởi những câu chuyện truyền thông trước đó. Và tất nhiên, một cuộc chơi mới thì không chỉ trông chừng một thí sinh, mà mình phải nhìn nhận tất cả các thí sinh trong đó. Ai có tài hơn mình, đẹp hơn hay hơn mình về mọi mặt thì mình hoàn toàn có thể học hỏi.

Thậm chí, tuy Mai chưa phải là một nhà sản xuất, tuy nhiên nếu có thể trong tương lai, nếu có cơ hội mình sẽ mời chị Phạm Hương tham gia chương trình của mình vì Phạm Hương là một nhân vật rất thú vị, vì chị có tài và cũng rất thu hút qua chương trình thực tế.


Theo Saostar

08:17 08/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm