Mai Ngô phản ứng thế nào khi đụng mặt Khánh Thi sau phát ngôn 'động chạm'?

Khi xuất hiện tại buổi ghi hình của chương trình 'Thử thách cùng bước nhảy', Mai Ngô giáp mặt Khánh Thi nhưng cả hai né đều né tránh lọt vào ống kính chung.

Trong show 8 "So You Think You Can Dance - Thử thách cùng bước nhảy", Mai Ngô đã có những phát ngôn "đụng chạm" đến Khánh Thi. Mai Ngô cho hay: "Mai không đồng tình với ban giám khảo, nhất là giám khảo Khánh Thi vì bài của Cát Tường tương đối tốt, thể hiện được tinh thần hiphop rất sung. Thái độ của Cát Tường cũng khá ổn nhưng mọi người cứ chê. Thầy John và chị Lan Khuê chê thì Mai không nói gì, nhưng mỗi lần nghe chị Khánh Thi chê thì hơi kỳ. Tình hình chung là thí sinh càng ngày càng eo hẹp rồi mà cứ khó tính như thế thì chắc năm sau không ai thi cho chị chê đâu".

Mai Ngô và Khánh Thi 1

Mai Ngô xuất hiện tại buổi ghi hình của chương trình “Thử thách
cùng bước nhảy”

Trước lời phát ngôn đụng chạm của Mai Ngô, Khánh Thi nói: “Mọi người nói Mai Ngô cũng từng học nhảy múa gì đó, nếu từng học nhảy múa mà bình luận như vậy là không hiểu biết. Nếu bình luận được thì hãy làm giám khảo đi”.

Mới đây, Mai Ngô vừa có mặt tại buổi ghi hình của chương trình “Thử thách cùng bước nhảy”. Vốn có niềm đam mê với nhảy múa và từng là thí sinh tham dự chương trình, Mai Ngô đến để thưởng thức các bài thi của top 4 và ủng hộ tinh thần cho thí sinh Lê Hiếu. Sau phát ngôn đụng chạm lần trước, cô nàng vô tình chạm mặt giám khảo Khánh Thi.

Mai Ngô và Khánh Thi 0

Xuất hiện ở buổi ghi hình, Mai Ngô giáp mặt Khánh Thi nhưng cả hai né đều né tránh lọt vào ống kính chung. Hành động này của 2 người khiến cho nhiều người có mặt ở đó phải để ý.

Mai Ngô và Khánh Thi 2

Khánh Thi cũng từng "đáp trả" lại phát ngôn của Mai NgôTheo Thanh Tú / Gia đình Việt Nam

03:40 10/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm