Mai Phương Thúy không "đặt cược" Đỗ Mỹ Linh được Hoa hậu là vì...

Theo Mai Phương Thúy chia sẻ, cô khá bất ngờ khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Tối qua (28/8), cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 15 đã tìm được người kế vị là thí sinh Đỗ Mỹ Linh đến từ Hà Nội.

Ngay sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang, nhiều người đã thể hiện sự bất ngờ trên mạng xã hội vì cô không phải là gương mặt được nhiều người đánh giá cao. Phần lớn mọi người đều "đặt cược" vào các thí sinh như: Thanh Tú, Thùy Dung, Đào Hà...

Mai Phương Thúy không

Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Trước đêm chung kết diễn ra, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng cho biết cô đánh giá cao nhan sắc của Thanh Tú và Kiều Vỹ hơn.

Chính vì vậy ngay sau đêm chung kết, chúng tôi đã liên hệ với Mai Phương Thúy cảm nhận về Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh thì nhận được sự chia sẻ: "Tân Hoa hậu xinh, hài hòa. Tôi đánh giá cao Mỹ Linh từ hồi em ấy tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Tuy nhiên, tôi cứ nghĩ Hoa hậu Việt Nam sẽ không chọn gương mặt cũ từ cuộc thi khác nên không đặt nhiều hi vọng vào em ấy.

Nhưng Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 là hợp lý".

Mai Phương Thúy không

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Nói thêm về một số ý kiến của cư dân mạng cho rằng, Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không đẹp bằng Thanh Tú, Thùy Dung, Mai Phương Thúy lý giải:

"Tôi nghĩ đã lọt top 3 thì nhan sắc một chín một mười. Và giờ là lúc chọn ai có tố chất hơn và sẽ làm danh hiệu Hoa hậu tỏa sáng hơn.

Tôi nghĩ thông minh và hiền dịu như Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ khéo léo biến những lời công kích bây giờ thành sự động viên, hâm mộ sau này.

Theo tôi, công chúng khắt khe là điều tốt, các người đẹp sẽ có động lực phấn đấu hoàn thiện mình nhưng nếu khắt khe quá thì e là chẳng ai xứng đáng làm Hoa hậu mất".

Khi hỏi Mai Phương Thúy có muốn truyền đạt lại chút kinh nghiệm cho hậu bối không vì thời gian qua có một vài Hoa hậu liên tục dính scandal không hay thì cô nói:

"Như trên Thúy chia sẻ. Thúy nghĩ tân Hoa hậu rất thông minh và không cần khuyên nhủ gì hết thì em ấy cũng sẽ tự tỏa sáng thôi.

Thúy chỉ chúc em luôn hạnh phúc, dù là trong ngàn vạn tiếng tung hô hay là khi đối mặt với áp lực đôi khi hơi thiếu công bằng mà vương miện đem lại".Theo Trí thức trẻ
01:30 29/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm