MC Hoài Anh, Quang Minh cũng bị giả mạo Facebook

Rất nhiều BTV, MC nổi tiếng khác của VTV như Trần Quang Minh, Hoài Anh, Tùng Chi... cũng bị giả mạo Facebook.

Mới đây, trang fanpage chính thức của VTV đã phải lên tiếng trước sự xuất hiện của hàng loạt tài khoản Facebook mang tên Lại Văn Sâm. Tuy là người của công chúng, được đông đảo khán giả quan tâm và yêu mến nhưng MC Lại Văn Sâm không sử dụng mạng xã hội. Cùng cảnh ngộ, MC Tùng Chi cũng bị mạo danh dù cô không dùng Facebook. Trang Fangape cá nhân mang tên MC Tùng Chi không chính chủ thu hút hơn 2000 người thích và theo dõi.

MC Hoài Anh, Quang Minh, Lại Văn Sâm, BTV VTV

MC nổi tiếng Lại Văn Sâm bị giả mạo facebook

BTV Trần Quang Minh của chương trình "Bữa trưa vui vẻ" - VTV6 đã từng phải lên tiếng cảnh báo một Facebook giả mạo anh nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác. Biên tập viên nổi tiếng chia sẻ: "Tôi nhận được rất nhiều điện thoại của bạn bè, của người thân và cả những bạn bè trên trang facebook chia sẻ và có nhắn tin cho tôi trên trang facebook đó là nhận được yêu cầu nạp thẻ trên trang facebook Tranquangminh. Mọi người không tin đó là mình, nên gọi điện kiểm tra xem đấy là ai. Thậm chí là đồng nghiệp, bạn bè ở cơ quan của tôi cũng liên tục gọi điện hỏi khiến tôi giật mình...".

MC Hoài Anh, Quang Minh, Lại Văn Sâm, BTV VTV

MC Hoài Anh, Quang Minh, Lại Văn Sâm, BTV VTV

Hai MC Hoài Anh Quang Minh cùng cảnh ngộ.

BTV Hoài Anh, Đặng Diễm Quỳnh là những MC nổi tiếng của VTV có Facebook cá nhân nhưng cũng bị người khác mạo danh, lập ra vô số trang cá nhân ảo với những mục đích khác nhau như câu like hay bán hàng... Vì quá hâm mộ và vì không biết phân biệt thật giả nên nhiều khán giả vẫn nhấn nút follow và ủng hộ nhiệt tình.


Theo Hạ Phong / Gia đình Việt Nam

09:22 07/02/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm