MC Kỳ Duyên thành công kêu gọi Shark Vương tư 11 tỷ đồng với dự án "dây cao su tập thể thao"

MC Kỳ Duyên cùng nhà sáng lập đã kêu gọi đổi 11 tỷ đồng lấy 20% cổ phần tại startup chỉ mới có sản phẩm đầu tay và duy nhất cho đến nay.

Tập 10 Shark Tank bất ngờ mang đến một gương mặt MC quen thuộc với khán giả trong và ngoài nước - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - trong vai trò giám đốc marketing của Công ty Power Rings, và nhà sáng lập Huy Võ – một huấn luyện viên thể hình tại Mỹ.


MC Kỳ Duyên cùng nhà sáng lập đã kêu gọi đổi 11 tỷ đồng lấy 20% cổ phần tại startup này – nơi chỉ mới có sản phẩm đầu tay và duy nhất cho đến nay: power rings – hay còn gọi là dây cao su tập thể thao.


Theo lời giới thiệu của Huy Võ, power rings được cho là có thể thay thế nhiều thiết bị và dụng cụ hỗ trợ cho người tập, thậm chí có thể ứng dụng trong vật lý trị liệu.Nhà sáng chế cho rằng power rings có ưu điểm nhẹ hơn, rẻ hơn, gọn hơn và hiệu quả hơn nhiều dụng cụ thể thao khác. Sản phẩm này đã được giới thiệu như tâm sức của founder Huy Võ sau 8 năm ròng nghiên cứu.


MC Kỳ Duyên cũng từng thử phát hành sản phẩm qua facebook của MC Kỳ Duyên, và đã bán được cả trăm chiếc chỉ trong thời gian ngắn với mức giá 55-60 USD/dây. Cùng với đó là hàng nghìn lượt chia sẻ rầm rộ.


Như để chứng minh thêm cho độ bền của dụng cụ, “thách thức kéo đứt vòng dây” power rings cũng từng được tổ chức tại một trung tâm mua sắm tại Mỹ, và theo nhóm sáng lập thì “ngay cả người tập tạ chuyên nghiệp cũng không thể kéo đứt”!


MC Kỳ Duyên thành công kêu gọi Shark Vương tư 11 tỷ đồng với dự án


MC Kỳ Duyên khẳng định dù power rings mới bán thử và dự kiến sẽ bán trên toàn cầu nhưng giá bán hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phù hợp với thị trường VN.


Trước thắc mắc tại sao không đem sản phẩm toàn năng này đến Shark Tank Mỹ mà lựa chọn Việt Nam, Kỳ Duyên chia sẻ: “Sở dĩ đến Shark Tank Việt Nam vì chúng tôi thật sự muốn vào thị trường Việt Nam và muốn tìm một đối tác đầu tư chiến lược am hiểu về thị trường và giá cả để mang lại cho startup những lời khuyên hữu ích.


Dù nhận được đơn hàng đầu tiên là 50 nghìn chiếc từ một nhà phân phối tại Mỹ nhưng vẫn chưa triển khai được vì họ yêu cầu doanh nghiệp phải làm Marketing lên đến 900 nghìn USD”.


Dù nhìn thì Việt Nam còn nhiều hạn chế nhưng đây chính là thị trường đầy tiềm năng và cơ hội đối với Startup. Kỳ Duyên khẳng định, nếu được đầu tư thì sẵn sàng lập công ty mới tại Việt Nam và để vào đó hết các sáng kiến về sản phẩm.