MC Phan Anh và loạt sao Việt lên tiếng chỉ trích vụ MC Minh Tiệp bạo hành em vợ suốt nhiều năm

MC Phan Anh cho biết, anh muốn cơ quan chức năng vào cuộc để giúp T.D ổn định cuộc sống và tâm lý.


Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao vụ việc MC Minh Tiệp bị chính em vợ tố bạo hành suốt nhiều năm. Kèm theo câu chuyện về bạo hành, cô bé 15 tuổi này còn đưa ra những tấm hình chụp lại vết thương của mình để chứng minh độ tin cậy của vụ việc.


MC Minh Tiệp và gia đình cô bé T.D đã nhiều lần lên tiếng giải thích và phủ nhận vụ việc, tuy nhiên nhiều người cho rằng câu chuyện đang bị lấp liếm để bảo vệ danh tiếng. Theo dòng sự kiện, nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng cũng lên tiếng bênh vực cô bé, cho rằng sự việc nhất định phải được đưa ra ánh sáng. Bên cạnh đó là sự đồng cảm với T.D, với nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần cô bé phải chịu từ năm lớp 6.


Quá bực tức với hành vi bạo hành trẻ em, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không kìm chế được đã đăng status lên án gay gắt MC Minh Tiệp và gia đình cô bé T.D lên mạng xã hội. Anh còn sử dụng những hashtag như 'tẩy chay MC Minh Tiệp', 'Ngưng ngược đã trẻ em' để bày tỏ thái độ của mình.


Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc với vụ việc bạo hành trẻ em gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc với vụ việc bạo hành trẻ em gây xôn xao dư luận những ngày qua.


Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết: 'Bắt nhốt con bé, tước đoạt thiết bị liên lạc cá nhân, tự tạo những video clip giả tạo để bêu xấu con mình để bào chữa cho loại con rể đê hèn và giữ gìn cái gọi là 'danh gia vọng tộc'. Nhưng rất tiếc, học thì nhiều nhưng tâm không sáng nên làm việc gì cũng ngu, càng làm càng chứng tỏ sự dơ bẩn vô nhân tính!


Bôi nhọ con bé đầu tiên là nói nó 'học kém, ngỗ ngược, hỗn láo và ham chơi' trong khi FB nó chỉ toàn là hình ảnh trường lớp bạn bè thầy cô, nói năng rất vô tư trong sáng, bao năm đều được học sinh giỏi! Bây giờ thì định nói nó bịa chuyện vì bị tâm thần!


Tôi không hiểu chúng ta lên tiếng về QUYỀN TRẺ EM để làm gì mà không ai dám lên tiếng và tìm hiểu sự thật về chuyện này mà nó cứ dìm đi một cách hèn hạ như vậy'.


Luôn giữ thái độ bình tĩnh trong mọi vấn đề, chỉ trong 24h, MC Phan Anh cũng đã có 2 chia sẻ liên quan đến vụ việc bạo hành trẻ em đang 'gây bão' trên mạng xã hội. MC Phan Anh cho rằng, cô bé đang rất cần sự giúp đỡ, và vụ việc này cần lắng nghe một cách nghiêm túc vì đây không chỉ là vấn đề của gia đình T.D mà là vấn đề của xã hội. Dù có thế nào, cơ quan chức năng cũng nên tiếp cận sự việc để giúp đỡ nạn nhân có tâm lý ổn định hơn.


'Ai sử dụng bạo lực với em cần nhận thức được sự việc và trách nhiệm theo quy định của pháp luật.' - MC Phan Anh khẳng định.


Sao Việt phẫn nộ, lên án vụ MC Minh Tiệp bạo hành em vợ suốt nhiều năm 1

MC Phan Anh đưa ra ý kiến của mình trên trang cá nhân.

MC Phan Anh đưa ra ý kiến của mình trên trang cá nhân.


Vũ công Phạm Lịch cũng chia sẻ, không cần biết mọi việc ra sao nhưng bạo hành gây ảnh hưởng tâm lý rất nghiêm trọng tới trẻ nhỏ. Nhẹ thì trầm cảm, nhút nhát, thụ động, nặng thì trẻ bắt đầu chống đối và cư xử bạo lực với mọi người xung quanh để giải tỏa tâm lý. Bản thân cô cũng từng tức giận mà đánh em trai, tuy nhiên khi đánh em, có lẽ cô còn đau xót hơn em, chính bởi vậy cô luôn giữ thái độ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.


Theo baodatviet


Clip: MC Phan Anh và các sao Việt đồng loạt lên tiếng bạo hành em vợ suốt nhiều năm


03:50 28/05/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm