Minh Béo đã về tới Việt Nam

10h30 sáng 21/12, diễn viên hài về đến TP HCM sau gần chín tháng ngồi tù vì tội ấu dâm ở Mỹ.

Sáng 21/12, trên trang cá nhân mang tên Hồng Quang Minh (tên thật của Minh Béo) chia sẻ dòng trạng thái: "Tôi đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm. Tôi xin chân thành cảm ơn. Tôi rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé". 

Nam diễn viên về nước cùng anh trai - Hồng Phước Kiên.

Minh Béo (trái) ở sân bay cùng anh trai - Hồng Phước Kiên

Minh Béo (trái) ở sân bay cùng anh trai - Hồng Phước Kiên (phải).

Trước đó, ngày 16/12 (giờ tại Mỹ), tại Tòa thượng thẩm Quận Cam, chi nhánh Westminster, California diễn ra phiên tuyên án cuối cùng với Minh Béo vì tội ấu dâm. Anh bị đề nghị 18 tháng tù giam và phải nộp phạt 370 USD.

Luật sư Đỗ Phủ - người hoạt động trong ngành hành pháp ở Mỹ - cho biết tại quận Cam, California, nếu ở tù một ngày thì được tính thêm một ngày nữa, tức là nếu án là hai ngày thì chỉ cần ngồi tù một ngày. Vì thế, diễn viên Minh Béo chịu mức án là 18 tháng nhưng thực tế có thể chỉ bị giam chín tháng.

Vì vậy, anh Dũng Taylor - nhà tổ chức show diễn ở Mỹ - đã cho rằng Minh Béo hoàn toàn có thể sớm được trả tự do và về Việt Nam cùng gia đình vào dịp cuối năm. "Ngày Minh Béo bị bắt là 24/3, tính đến ngày 16/12 là gần được chín tháng. Theo luật pháp Mỹ, phạm nhân có hạnh kiểm tốt sẽ được giảm đến 50% án phạt", anh Dũng Taylor nhận định

Diễn viên Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại California. Theo công tố viên, ngày 20/3, nam diễn viên tiếp cận nhóm vũ công tham gia thi tài năng trên đài phát thanh ở Huntington Beach. Anh bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cậu bé trong buổi làm việc ngày 23/3. Gia đình cậu bé này báo lại sự việc cho cảnh sát và nhà chức trách nhanh chóng điều tra, bắt giữ nam diễn viên.

Trải qua nhiều phiên xử án, Tòa thượng thẩm Quận Cam, chi nhánh Westminster, California tuyên án cuối cùng với Minh Béo vì tội ấu dâm. Trước đó, trong phiên xử ngày 10/8, mức phạt của Minh Béo được tòa đề nghị là 18 tháng tù giam.

Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) sinh ngày 27/12/1977, quê ở Tiền Giang. Anh có nhiều vai diễn trên sân khấu kịch như cậu Phước (Số đỏ), ông già Tàu (Làm gái), Minh "nhổ lông vịt" (Đêm giao thừa đáng nhớ), Tám "búa xua" (Mướn chồng). Ngoài ra, Minh Béo còn đóng phim, làm MC. Anh sở hữu sân khấu riêng mang tên mình tại quận 11, TP HCM. Năm 2010, anh gây chú ý khi tham gia chương trình "Bước nhảy Hoàn vũ" mùa đầu tiên.Theo Tâm Giao / Vnexpress

02:01 21/12/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm