Mr Đàm chứng minh đẳng cấp ông hoàng gì?

Sau khi Diamond Show kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng kết thúc cũng là lúc nam ca sĩ đón sinh nhật lần thứ 45 của mình.

Tiệc sinh nhật của ông hoàng nhạc Việt vừa mới được tổ chức xa hoa, hoành tráng tại một trung tâm hội nghị lớn ở TP HCM vào tối 3/10.

Bữa tiệc được dàn dựng, trang trí công phu, tỷ mỷ, với tràn ngập hoa tươi loại đắt đỏ, đèn trần, ánh sánh mờ ảo, bánh gato đặt riêng, backround sân khấu...

               Mr Đàm chứng minh đẳng cấp ông hoàng gì?

                   Mr Đàm chứng minh đẳng cấp ông hoàng gì?

                  Mr Đàm chứng minh đẳng cấp ông hoàng gì?

               Mr Đàm chứng minh đẳng cấp ông hoàng gì?

Mọi thứ được sắp xếp cẩn thận tạo một không gian lộng lẫy, cực kỳ sang trọng có sân khấu để Đàm giao lưu với khách khứa và 64 bàn tiệc. Để có không gian rộng rãi cho 700 khách mời, ban tổ chức sự kiện đã phải cho nối 2 sảnh tiệc làm một.

Xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi, máu mặt trong làng giải trí như Giang Hồng Ngọc, Quốc Thiên, Dương Triệu Vũ, vợ chồng cựu người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang, đạo diễn Trần Vi Mỹ, Ngọc Sơn, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ, Nam Cường...

Với quy mô tổ chức sự kiện và quy mô khách mời cho thấy sức hút từ bữa tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều người cho rằng, Đàm đang phô trương quá mức, tổ chức một bữa tiệc xa hoa, xa xỉ, linh đình, tốn kém như đám cưới.

Đám cưới thì có một trong đời, còn kỷ niệm sinh nhật thì năm nào cũng có và năm nào công chúng cũng thấy Đàm gây tiếng vang bởi bữa tiệc sinh nhật sang trọng của mình. Phải chăng anh muốn chứng minh độ giàu có và đẳng cấp ông hoàng của mình.

                  Mr Đàm chứng minh đẳng cấp ông hoàng gì?

                    Mr Đàm chứng minh đẳng cấp ông hoàng gì?

Trong Diamond Show cũng vậy, Mr. Đàm bị không ít dư luận ném đá tơi bời vì tổ chức liveshow diêm dúa, hoành tráng, tráng lệ quá đà.

Trước đó, khi Diamond Show chưa diễn ra, Đàm gây sốc với dư luận khi phát ngôn rằng: 'Tôi muốn nói với mọi người rằng, ở cái show này, ở đất này nước này chỉ có một mình Đàm Vĩnh Hưng làm được Diamond show. Tại sao tôi dám nói điều này vì tôi đã quan sát, đo được mặt bằng chung của những người đang hot nhất, có khả năng nhất hoặc có thị phần nhất.

Thì ai cũng thiếu một chút, chưa hội tụ đầy đủ các nguyên vật liệu để làm nên một cái show tầm cỡ như Diamond. Không phải hot là làm được, mà phải đủ tuổi để làm như tôi và phải biết chấp nhận sự diêm dúa, sự đầu tư'.

Câu nói của Đàm cho thấy sự tự tin quá mức dẫn đến tự kiêu của anh, đặt mình hơn người khác, là ông hoàng trong thế giới showbiz.

                 Mr Đàm chứng minh đẳng cấp ông hoàng gì?

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc Diamond Show tối 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM).

Đàm Vĩnh Hưng đã bị dư luận đá xéo không ít lần vì những phát ngôn có phần tự mãn về bản thân mình của anh:

'Bây giờ, tôi đi hát với kẻ thù nhiều chứ, trong khi quyền sinh quyền sát nằm trong tay tôi. Tôi muốn họ không được hát là họ không được hát. Đi show nước ngoài, tôi muốn họ ở nhà là họ phải ở nhà, như ngày xưa họ đã làm vậy với tôi. Nhưng tôi chưa làm thế với ai bao giờ'.

'Người tôi yêu sẽ ngồi trên vai tôi, còn người tôi ghét sẽ nằm dưới chân tôi. Nếu chọn tình yêu và sự nghiệp thì tôi sẽ chọn sự nghiệp, vì người tình dễ tìm còn sự nghiệp khó gây dựng lắm'.

'Tôi muốn mình trở thành tấm gương cho tất cả thanh niên Việt Nam chưa ngoan noi và sống theo những gì tôi đã làm. Tôi muốn sự nghiệp của mình bằng cả Elvis Presley, Whitne Houston, Madonna…cộng lại'.

'Tôi muốn trở thành huyền thoại của âm nhạc Việt Nam, tên tuổi lúc nào cũng được mọi người nhắc đến. Tôi muốn trở thành người đào tạo ra các ngôi sao hoàn hảo'. Hay: 'Tôi muốn làm mặt trời chứ chẳng chịu làm ngôi sao, vì mặt trời chỉ có một còn sao thì vô kể'.


Theo Báo đất Việt

02:21 04/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm