Mỹ Linh đã được kiểm tra răng tới 4 lần trong cuộc thi Hoa hậu, và kết quả là ...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật răng hô đang bị dân mạng soi mói.

Sau khi người đẹp Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 vào tối 28/8, cô bị dân mạng "soi" khá kỹ về những hình ảnh và phát ngôn trong quá khứ. Theo đó, bên cạnh nghi vấn dùng nhiều lời lẽ không hay khi nói chuyện với bạn bè, Mỹ Linh còn bị một tài khoản tung bằng chứng cô từng thừa nhận việc mình có "trùng tu" để đẹp hơn qua đoạn đối thoại với bạn trên trang cá nhân. Tài khoản đăng tải ảnh chụp đoạn chat cho biết Tân Hoa hậu Việt Nam bị hô nên phẫu thuật hàm.

Liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô chỉ khẳng định ngắn gọn là mình không niềng răng.

Đại diện ban tổ chức cũng nói thêm: "Các thí sinh đã được kiểm tra răng lợi 4 lần. Trong đó, giám khảo nhân trắc học 2 lần (Sơ khảo và Chung kết), Giáo sư chuyên ngành răng 1 lần và Kiểm tra ở bệnh viện quốc tế 1 lần. Không có chuyên gia nào nói Linh có vẫn đề gì và Mỹ Linh cũng khẳng định là không niềng".

Mỹ Linh đã được kiểm tra răng tới 4 lần trong cuộc thi Hoa hậu, và kết quả là ...

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh được so sánh là có sự khác nhau giữa "ngày ấy - bây giờ".

Hiện nhiều khán giả cũng để lại những bình luận bày tỏ sự thất vọng về nhan sắc của Tân Hoa hậu cũng như những thể hiện của cô trên mạng xã hội trước đây. Tuy nhiên cũng có không ít sự thông cảm gửi đến vì họ cho rằng thời điểm bị "soi mói" về cách nói chuyện, Đỗ Mỹ Linh chỉ mới 13 tuổi.


Theo Trí thức trẻ

03:31 29/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm