Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi khỏa thân với ý đồ muốn mọi người xem hấp dẫn hơn

Mỹ nhân chuyển giới thừa nhận cô đã giấu ông xã khi đóng cảnh khỏa thân với diễn viên Mạnh Đồng.


Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi khỏa thân với ý đồ muốn mọi người xem hấp dẫn hơn

Lâm Khánh Chi và các diễn viên trong phim ngắn "Mẹ tôi là..."

Vừa qua, Lâm Khánh Chi nhận được sự quan tâm khi tung phim ngắn mang tên "Mẹ tôi là...". Đây là dự án người đẹp chuyển giới ấp ủ từ 5 năm trước nhưng đến bây giờ mới có đủ kinh phí thực hiện. Ngoài ra, đây cũng là món quà cô muốn gửi đến cậu con trai được sinh ra từ tinh trùng lưu trữ của mình trước khi chuyển giới.

Nữ ca sĩ cho biết, nội dung phim lột tả chân thật nhất về cuộc sống của nghệ sĩ chuyển giới và những cay đắng, tủi hờn, thị phi ngang trái mà chỉ những người ở giới thứ 3 mới thấu hiểu. Trong phim, Lâm Khánh Chi mời các diễn viên khác tham gia như Quý Bình, Mạnh Đồng, BB Trần, Hải Triều, Cindy Thái Tài, Cát Tuyền…

Đặc biệt, phần mở màn phim có cảnh khỏa thân giữa Lâm Khánh Chi và diễn viên Mạnh Đồng. Nữ ca sĩ cho hay khi thực hiện cảnh quay này, ông xã cô là Trần Phi Hùng không có mặt. “Tôi trốn và giấu anh vụ đóng cảnh nóng, tốt nhất là anh Hùng không nên có mặt. Đến khi phim công bố thì anh mới biết, không biết phản ứng sao mà thấy anh ấy im im khi xem xong”, cô hài hước.

Video Lâm Khánh Chi chia sẻ việc trốn chồng đóng cảnh nóng. Thực hiện: Trai Úc.

Theo Lâm Khánh Chi, cảnh nóng với Mạnh Đồng cô quay chỉ một set máy là hoàn thành. “Nửa phần dưới tôi mặc quần ôm, chỉ có nửa phần trên không mặc gì. Lúc quay mặt bên trong tôi che áo, khi quay mặt ra tôi mới bỏ áo ra. Quay cảnh đó đúng một lần nên rất mừng. Tất cả là ý đồ của đạo diễn muốn mọi người xem hấp dẫn hơn”, cô kể.

Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi khỏa thân với ý đồ muốn mọi người xem hấp dẫn hơn

Cảnh nóng của Lâm Khánh Chi và diễn viên Mạnh Đồng.

Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi khỏa thân với ý đồ muốn mọi người xem hấp dẫn hơn

Lâm Khánh Chi và Mạnh Đồng.

Mỹ nhân chuyển giới thừa nhận, ông xã kém 8 tuổi rất khó tính nhưng trong công việc anh rất thấu hiểu và hiểu vợ. “Đôi khi, anh ấy không thích nhưng vẫn để tôi làm. Tôi sợ bản thân quan trọng hoá vấn đề, chồng sẽ không chịu. Khi xong chuyện, dù anh ấy chịu hay không cũng đã ra thành phẩm. Tôi nghĩ anh sẽ không giận vì công việc mà”.

Trích cảnh nóng của Lâm Khánh Chi và Mạnh Đồng trong phim "Mẹ tôi là..."

Trước câu hỏi liệu ông xã có ghen khi vợ ôm ấp trai đẹp, Lâm Khánh Chi thẳng thắn: “Ai yêu lại không ghen. Tuy nhiên, 24/24 tôi đều đi bên chồng, có đi riêng đâu mà ghen? Tôi làm gì cùng không sợ chồng ghen vì Facebook của tôi, anh ấy quản lí, anh cũng quản lí mọi thứ của tôi, anh dính với tôi như sam”.

Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi khỏa thân với ý đồ muốn mọi người xem hấp dẫn hơn

Ông xã Lâm Khánh Chi cũng tham gia diễn 1 vai nhỏ trong phim

Về kinh phí tiền tỷ làm phim, Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Năm qua, tôi đi hát, nhận show quảng cáo, mở shop… Bên cạnh đó, bất cứ hoạt động nào của tôi cũng có ba mẹ đứng phía sau hậu thuẫn. Đạo diễn đã gửi cho tôi dự án này cách đây 5 năm, song lúc đó tôi chưa có kinh phí để làm.

Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên. Tất cả mọi thứ đều suôn sẻ với tôi. Tôi đi hát, nhận quảng cáo rất nhiều, tôi mở shop cũng thành công. Vì thế, tôi có khả năng thực hiện những dự án mà ngày xưa bản thân rất thích nhưng chưa đủ lực làm”.

Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi khỏa thân với ý đồ muốn mọi người xem hấp dẫn hơn

Lâm Khánh Chi thừa nhận làm ăn phất lên sau lấy chồng.

Cách đây 5 năm khi nhận được kịch bản “Mẹ tôi là...”, Lâm Khánh Chi khá xúc động và đồng cảm cho các nhân vật trong phim và cả chính mình.

“Nó chạm đến trái tim của tôi nên tôi rất thích. Mọi chuyện đều có duyên cả. Đúng thời điểm này tôi có đủ tiền làm dự án này nên ai cũng nghĩ tôi đặt hàng viết riêng cho tôi. Nếu được đặt hàng, tôi sẽ không để nhận vật nữ chính khổ như thế. Vì ngoài đời thực, tôi sống rất hạnh phúc. Bộ phim này trái ngược với cuộc đời tôi”, cô nói.

Ngoài các diễn viên khách mời chuyên nghiệp, phần diễn xuất của Lâm Khánh Chi cũng gây nhiều tranh cãi. Nhiều nhận xét cho rằng mỹ nhân chuyển giới diễn khá đơ và bản năng.

Về điều này, cô bộc bạch: “Tôi diễn bằng cảm xúc thật của mình. Kịch bản này rất đời thường. Tôi cũng thấy quá nhiều chị em chuyển giới đi hát lô tô hội chợ. Nó cứ hiển hiện trong tâm trí tôi nên không khó khăn với tôi.

Tôi không bị áp lực về diễn xuất. Tuy nhiên, giọng của tôi hiện tại không khoẻ như ngày xưa, dễ bị khan tiếng. Khi khan tiếng sẽ không diễn được cảnh gào hay hét to. Những cảnh quay luôn hoàn thành lúc 3,4 giờ sáng nên quay phim xong, tôi bệnh luôn”.

Theo Dân việt

Clip Lâm Khánh Chi giận chồng, mẹ ruột phản ứng thế nào ?

07:20 12/03/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm