"Nam Tào" Xuân Bắc nước mắt rưng rưng, điều gì xảy ra ở Táo quân 2017 thế?

"Nam Tào" Xuân Bắc với đôi mắt rưng rưng, "Táo" Tự Long thì kích động tột cùng, các Táo còn lại thì bàng hoàng thảng thốt. Có chuyện gì xảy ra ở Táo quân 2017 thế?

"Nam Tào" Xuân Bắc với đôi mắt rưng rưng gần như khóc trong buổi tập Táo quân 2017. (Ảnh: N.A)

Như VTV News đã đưa tin trong các bài viết trước, với một kịch bản có nhiều tình tiết kịch tính, Táo Quân 2017 hứa hẹn sẽ tạo vô vàn cảm xúc cho khán giả. Sẽ có rất nhiều những chi tiết cao trào trong kịch bản năm nay - những điều chưa từng có trong 13 năm của Táo quân trước đây.

Những tình tiết này sẽ khiến khán giả bất ngờ, thót tim và cũng rất thấm thía - theo đúng cách Táo quân đã và vẫn đang mang đến cho khán giả trong suốt những năm qua. Và tất nhiên, VTV News sẽ không tiết lộ những chi tiết ấy vì khán giả không muốn biết điều này. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe điều trên, nhưng chính xác là thế!

Theo tham khảo của VTV News với khán giả thông qua trang Facebook của VTV News và các trang Facebook khác của VTV (VTV Giải trí, VTV Phim) thì tất cả các khán giả đều rất háo hức muốn biết về Táo quân nhưng lại không muốn nghe kể về nội dung của chương trình. Khán giả chia sẻ rằng họ muốn để dành điều này vào tối 30 Tết Nguyên Đán - khi cả nhà quây quần bên mâm cơm cuối năm.

Vì thế, VTV News sẽ không tiết lộ bất cứ nội dung gì liên quan đến Táo Quân 2017 nhưng sẽ hé lộ theo một cách riêng - một cách đủ để bạn không thể bỏ qua khi chương trình lên sóng vào Tết Nguyên Đán Đinh Dậu.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của ê-kíp Táo Quân trong buổi tập đêm qua (11/1) và rạng sáng nay (12/1). Bạn hãy xem và cùng VTV News đếm ngược nhé!

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải theo sát tất cả các buổi tập.

Trong Táo quân 2017, Ngọc hoàng" Quốc Khánh sẽ "dữ dằn" hơn rất nhiều.

Đây là biểu cảm đã quá quen thuộc của "Táo" Vân Dung. Năm nay nghệ sĩ này sẽ tiếp tục đảm nhận vai Táo Giáo dục hay sẽ là một Táo mới? Bạn chịu khó chờ nhé! Nhưng có một điều chắc chắn, Vân Dung sẽ khiến bạn không thể để cơ mặt mình yên ổn một giây nào.

Có chuyện gì xảy ra với "Nam Tào" Xuân Bắc vậy?

"Cô Đẩu" Công Lý với khuôn mặt vô cùng đăm chiêu. Bạn đã bao giờ thấy biểu cảm này của cô Đẩu trong các mùa Táo trước chưa?

Diễn viên trẻ Duy Nam là một trong những gương mặt mới tham gia Táo quân 2017. Liệu anh có theo kịp các diễn viên trụ cột của Táo quân hay không? Chúng ta đành phải chờ khi chương trình lên sóng và có câu trả lời cho riêng mình.

NSƯT Quang Thắng với khuôn mặt đầy xúc cảm. Vai diễn của Quang Thắng trong Táo quân 2017 sẽ khiến bạn cười rơi nước mắt.

Minh Ngọc/  Theo VTV

10:43 14/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm