Ngắm thân hình hoàn hảo của Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh

Ngay sau khi Ngân Anh đăng quang, đã có nhiều lời bàn tán xôn xao xung quanh nhan sắc của cô cũng như cách làm việc chưa chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Lê Âu Ngân Anh sinh ngày 15 tháng 1 năm 1995 tại tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Cô là người đã giành được vương miện Hoa hậu Đại dương Việt Nam được tổ chức vào năm 2017. Ngay sau khi Ngân Anh đăng quang, đã có nhiều lời bàn tán xôn xao xung quanh nhan sắc của cô cũng như cách làm việc chưa chuyên nghiệp của ban tổ chức, tuy nhiên, Ngân Anh luôn im lặng trước những thông tin này.

Ngắm thân hình hoàn hảo của Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh.

Ngân Anh từng chia sẻ: “Khi mọi người cho tôi thời gian để hoàn thiện bản thân, cũng như cho chính mọi người thêm thời gian để tiếp xúc với tôi, thì chắc chắn, tôi sẽ không làm bạn thất vọng”.

Điểm đáng quý ở Lê Âu Ngân Anh chính là tinh thần cầu thị, ham học hỏi. Cô biết mình cần học hỏi thêm để ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt công chúng. Chính vì vậy, suốt nửa năm qua, sau khi đăng quang Hoa hậu đại dương 2017, người ta ít thấy Ngân Anh ở các sự kiện giải trí. Bên cạnh các chương trình thiện nguyện, Ngân Anh dành phần lớn thời gian của mình để học tập và trau dồi bản thân.

Ngắm thân hình hoàn hảo của Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh không ngừng trau dồi bản thân.

Ngoài việc theo học Thạc sĩ về Quản lý sự kiện quốc tế, với mong muốn có thể đứng ra tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí quốc tế để góp phần quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh Việt Nam đất nước con người đến với bạn bè trên thế giới, Ngân Anh rất tích cực học hỏi thêm những kỹ năng mềm mình còn thiếu.

Mới đây, Ngân Anh còn tham gia một khóa đào tạo của huấn luyện viên Anjo Santos – chuyên gia đào tạo người đẹp, hoa hậu đến từ trung tâm Hoa hậu Thế giới Philippines. Suốt 2 tuần vừa qua, Ngân Anh miệt mài tập luyện cùng chuyên gia đào tạo hoa hậu hàng đầu Philippines này.

Ngắm thân hình hoàn hảo của Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh Ngắm thân hình hoàn hảo của Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh

Ngân Anh tập luyện với huấn luyện viên Anjo Santos.

“Là một huấn luyện viên quốc tế, tôi rất vui khi trực tiếp hướng dẫn cho Ngân Anh. Suốt thời gian qua, từ quan sát của tôi, tôi thấy Ngân Anh là một người có sự quyết tâm, sẵn sàng học hỏi những kỹ năng mới để hoàn thiện bản thân. Cô ấy rất thông minh, học nhanh và luyện tập một cách chính xác” – Chuyên gia Santos nhận định.

Ngắm thân hình hoàn hảo của Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh

Huấn luyện viên dành lời khen ngợi cho Ngân Anh.

Ông cũng cho rằng: “Ngân Anh sẽ nhanh chóng cải thiện được những điểm còn thiếu và yếu về kỹ năng trình diễn sân khấu. Bởi chỉ qua một thời gian ngắn tập luyện, trên sàn catwalk, cô ấy rất thanh lịch và thực sự duyên dáng”.

Ngắm thân hình hoàn hảo của Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh

Nhiều người tin rằng Ngân Anh sẽ không làm khán giả thất vọng.

Theo Điện tử infonet

Clip: Lý Nhã Kỳ chặt đẹp Hoa Hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh chuyện đấu giá áo dài ABC

09:30 17/11/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm