Nghệ sĩ hài Vượng Râu lên tiếng về bức ảnh chụp chung cùng kẻ thủ ác giết người

Vượng Râu lên tiếng về bức ảnh chụp chung cùng kẻ thủ ác giết người ở Vĩnh Phúc. Nghệ sĩ hài bức xúc khi bản thân bị lôi vào ồn ào.


Sáng ngày 9/9 vừa qua, người dân sống tại khu phố Chiền thuộc phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã phát hiện thi thể đã phân hủy chỉ còn trơ xương không rõ danh tính trong một căn nhà để hoang nằm trong ngõ.

Ngay khi nhận được tin báo từ người dân, Phòng Cảnh sát Hình sự PC45 Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiện hiện trường và tử thi. Căn cứ vào những dấu vết thu nhận được, lực lượng điều tra đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ làm rõ vụ án. Một ngày sau, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm gây án là Lương Văn Dư sinh năm 1998, ở xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Ít giờ sau, Cơ quan CSĐT đã bắt được nghi phạm Dư tại huyện Vị Xuyên. Tại cơ quan điều tra, nghi phạm Dư đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình.

Nghệ sĩ hài Vượng Râu lên tiếng về bức ảnh chụp chung cùng kẻ thủ ác giết ngườiNghệ sĩ hài Vượng Râu lên tiếng về bức ảnh chụp chung cùng kẻ thủ ác giết người

Giữa thời điểm vụ án đang gây trấn động dư luận, hình ảnh nghi phạm chụp ảnh thân thiết cùng danh hài Vượng Râu bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Ngay khi hình ảnh được công khai, nam nghệ sĩ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng về đời tư. Theo đó, Vượng Râu đã bị chỉ trích, chửi bới nặng nề khi được cho là người thân thiết với kẻ thủ ác.

Không để bản thân trở thành mục tiêu công kích lăng mạ từ bên ngoài, Vượng Râu mới đây đã lên tiếng phân trần. Theo đó, nam nghệ sĩ cho biết đã rất bất ngờ khi đọc đông tin mạng xã hội đang lan truyền có đăng ảnh kẻ thủ ác ở Vĩnh Phúc với trích dẫn cho rằng nghi phạm này có quen các nghệ sĩ Giang Còi, Quang Tèo, Vượng Râu.

"Sáng thấy mấy người hỏi và tag facebook hỏi có quen kẻ thủ ác này không mà tôi choáng. Nghệ sĩ chụp với hàng triệu khán giả trong hàng nghìn đêm diễn... nào có biết ai với ai. Cứ thấy đứng cạnh nghệ sĩ mà bạn nói là quen thì chết dở cho nghệ sĩ", Vượng Râu phân trần.

Nghệ sĩ hài Vượng Râu lên tiếng về bức ảnh chụp chung cùng kẻ thủ ác giết người

Bác bỏ thông tin thân thiết với nghi phạm vụ án thi thể trơ xương ở Vĩnh Phúc, danh hài Vượng Râu tiết lộ thêm về những tình huống "dở khóc dở cười" trong cuộc sống của mình. Theo đó, nam danh hài rất nhiều lần anh nhận được các cuộc điện thoại đòi tìm người giúp. "Có lần có bạn xin được số điện thoại gọi cho tôi hỏi có biết người nọ người kia không!? Tôi bảo không biết nhưng họ khắng định tôi biết. Khi nói không thì họ bảo để em gửi ảnh cho xem, gửi ảnh xem xong không biết là ai luôn vì đi diễn chụp với bao người.

Rồi có khi họ đòi nợ cũng vào hỏi có quen người nọ người kia không. Khổ nghệ sĩ đi diễn nhiều như chúng tôi sao có thể không chụp ảnh với khán giả. Mà chụp xong người ta viết status lên mạng xã hội nói là anh em là thân thì làm sao biết được. Khổ lắm! Đó là mặt trái của danh tiếng và mạng xã hội", Vượng Râu kể.


Theo Vietnamnet

Clip: Vượng Râu Hầu Đồng Giá Chầu Bà Đệ Nhị


08:00 13/09/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm