Nghi vấn lộ trước câu hỏi vòng thi ứng xử đêm Chung kết HHVN 2016

Trước khi diễn ra phần thi ứng xử, trên mạng xã hội đã lan truyền một số câu hỏi được cho là bị lộ trước thềm chung kết HHVN 2016.

Đêm thi chung kết HHVN 2016 đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Từ 30 người đẹp, BTC đã chọn ra 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử. Trước khi Top 10 lộ diện, trên mạng xã hội đã lan truyền 8 câu hỏi được cho là câu hỏi ứng xử của HHVN 2016. Điều này chưa khiến nhiều người chú ý, cho đến khi phần thi ứng xử diễn ra, và khá nhiều câu hỏi trùng với câu hỏi mà đã bị lộ trong danh sách 8 câu hỏi trước đó. 

Câu hỏi cho Phạm Thủy Tiên: "Làm sao để trong thời đại toàn cầu hóa, người con gái Việt Nam có thể hội nhập mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho riêng mình?" trùng với nội dung của câu hỏi số 2 trong danh sách.

Thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung đã nhận được câu hỏi: "Start-up hay còn gọi là khởi nghiệp hiện nay được rất nhiều người nhắc đến, vậy theo bạn thì danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có phải là cơ hội để người đẹp khởi nghiệp hay không?" có nội dung giống với câu số 7 trong danh sách đã bị lộ từ trước. 

Nghi vấn lộ trước câu hỏi vòng thi ứng xử đêm Chung kết HHVN 2016
Nghi vấn lộ trước câu hỏi vòng thi ứng xử đêm Chung kết HHVN 2016

4/5 câu hỏi trong phần thi ứng xử của đêm chung kết HHVN 2016 trùng với danh sách câu hỏi đã bị truyền tay trên mạng xã hội

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh đã nhận được câu hỏi: "Hưởng thụ tối đa là phương châm sống của nhiều bạn trẻ hiện nay, bạn có đồng tình với phương châm này không?" trùng với nội dung của câu hỏi số 6 trong danh sách. 

Câu hỏi cho thí sinh Đào Thị Hà là "Hiện có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp và người đẹp đăng quăng, nếu như đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 thì bạn sẽ làm gì để không bị nhầm lẫn, chìm đi trong số họ?" có nội dung tương đồng với câu số 3 trong danh sách. 

Nghi vấn lộ trước câu hỏi vòng thi ứng xử đêm Chung kết HHVN 2016

Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc và nhận phản hồi từ BTC cuộc thi.

Theo HC / Trí Thức Trẻ
12:00 29/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm