Ngọc Lan lên tiếng về việc nhà chồng không có mặt trong lễ ăn hỏi

Mới đây, Ngọc Lan đã lên tiếng trước những câu hỏi ác ý. Trong đó, cô khẳng định gia đình Thanh Bình đều có mặt trong lễ ăn hỏi trừ những người ở nước ngoài và đã mất.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi Ngọc Lan và Thanh Bình diễn ra vào ngày 22/7 vừa qua. Trong ngày vui này, Ngọc Lan không giấu được xúc động và bật khóc nức nở trong niềm hạnh phúc. Sau lễ ăn hỏi ở nhà riêng, cặp đôi tổ chức một buổi tiệc tại Q1, Tp. HCM. Tại đây, “soái ca” Phan Thanh Bình đã dành cho Ngọc Lan một buổi lễ cầu hôn đặc biệt.

Mới đây, Ngọc Lan đã rất buồn và lên tiếng giải thích trước những câu hỏi ác ý của cư dân mạng. Người đẹp viết: “Hôm qua mẹ gọi giọng buồn buồn. Mẹ hỏi sao trên facebook kỳ quá, họ không biết gì mà họ cứ bảo: “Sao không thấy n hà anh Bình?”. Họ hỏi giống như là con không được gia đình thằng Bình cưới hỏi con đàng hoàng vậy. Tôi nói với mẹ hơi đâu mà buồn, mạng xã hội là vậy, có những người người ta không thấy không biết thì người ta hỏi thiệt tình chứ không ác ý gì, có những người họ biết họ thấy nhưng họ vẫn hỏi ác ý, mà những người đó thì không quan tâm. Thấy mẹ buồn tôi xót.

Đây là gia đình anh Bình, tuy không đầy đủ vì ông bà ngoại thì quá lớn tuổi ở Nha Trang đi lại khó khăn nên không đi được. Hai bên nội ngoại có đầy đủ không thiếu ai, ngoại trừ những người ở nước ngoài và đã mất. Nói không phải khoe chứ anh Bình là 1 đứa con trưởng thành và thành đạt trong gia đình, là niềm hãnh diện của dòng họ, thêm nữa lúc còn sống mẹ của anh là người được dòng họ rất trân quý, nên ngày trọng đại của anh cả đại gia đình đều rất vui”.

 Ngọc Lan lên tiếng về việc nhà chồng không có mặt trong lễ ăn hỏi

Ngọc Lan cho biết gia đình Phan Thanh Bình đều có mặt trong lễ ăn hỏi trừ người ở nước ngoài và đã mất

Ngọc Lan cho biết trong ngày vui ông bà ngoại không đến được vì lớn tuổi, đi lại khó khăn. Còn hai bên gia đình nội ngoại đều có mặt đầy đủ không thiếu ai trừ những người ở nước ngoài và đã mất. Tuyệt đối không có chuyện gia đình nhà chồng vắng mặt như suy đoán của một số cư dân mạng.

 Ngọc Lan lên tiếng về việc nhà chồng không có mặt trong lễ ăn hỏi Ngọc Lan chụp ảnh bên họ hàng nhà chồng

 Ngọc Lan lên tiếng về việc nhà chồng không có mặt trong lễ ăn hỏi

 Ngọc Lan lên tiếng về việc nhà chồng không có mặt trong lễ ăn hỏi

 Ngọc Lan lên tiếng về việc nhà chồng không có mặt trong lễ ăn hỏi Khoảnh khắc hạnh phúc của Ngọc Lan và Thanh Bình trong ngày 22/7 vừa qua

Theo Gia đình Việt Nam

10:18 25/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm