Ngọc Thảo có động thái lạ trên mạng xã hội, nghi vấn 'đường ai nấy đi' với bạn trai

Sau story trên thì Ngọc Thảo đã đăng một loạt story khác khoe các fan đã tổ chức sinh nhật sớm cho mình. Hi vọng rằng cô nàng sẽ sớm vui vẻ trở lại và ổn định cuộc sống.


Cách đây 3 ngày, Ngọc Thảo bỗng đăng lên Instagram story một bức ảnh đang đứng trên đỉnh núi cheo leo kèm dòng caption: "1 cô gái tự do trông như thế này!! Là tôi lúc này đây. I'm single (tôi độc thân)". Ngay lập tức, rất nhiều người đã tỏ ý bất ngờ trước những dòng này của Ngọc Thảo vì trước đó không lâu, cô nàng còn khoe vô số khoảnh khắc hạnh phúc của mình và bạn trai trong chuyến đi du lịch châu Âu.


Ngọc Thảo có động thái lạ trên mạng xã hội, nghi vấn 'đường ai nấy đi' với bạn trai

Dù nhận được kha khá câu hỏi từ báo chí lẫn người hâm mộ nhưng nàng hotgirl hoàn toàn im lặng và không muốn đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân ở thời điểm hiện tại.


Ngọc Thảo có động thái lạ trên mạng xã hội, nghi vấn 'đường ai nấy đi' với bạn trai

Nhưng thật bất ngờ, mới đây nhất, không hiểu vì lí do gì mà Ngọc Thảo lại tiếp tục đăng lên Instagram story của mình một bức ảnh đen cùng caption có vẻ khá tâm trạng: "mình thật sự không muốn lấy chồng nữa, ế thì thôi ở vậy cho khoẻ". Cuối caption, cô nàng không quên add thêm 3 emoji hình vỗ tay càng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.


Tuy không trực tiếp nói ra nhưng với chia sẻ này, nhiều người có thể hiểu, Ngọc Thảo và bạn trai đã chính thức đường ai nấy đi.Hiện cô nàng đang đón sinh nhật sớm với các fan.


Được biết chỉ 3 ngày nữa (19/7) là đến sinh nhật của cô nàng. Sau story trên thì Ngọc Thảo đã đăng một loạt story khác khoe các fan đã tổ chức sinh nhật sớm cho mình. Hi vọng rằng cô nàng sẽ sớm vui vẻ trở lại và ổn định cuộc sống.


Theo Tri thức trẻ


Clip: Ngọc Thảo trong phim sitcom học đường


07:40 17/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm