Ngọc Thúy mừng vì đạt được mục đích khi liên tiếp chửi mắng đại gia Đức An

Sau một thời gian 'độc thoại' trên Facebook, Ngọc Thúy đã quyết định dừng việc chửi mắng đại gia Đức An và Phan Như Thảo.

Vụ tranh chấp tài sản của siêu mẫu Ngọc Thúy và đại gia Đức An trong thời gian gần đây đã khiến công chúng xôn xao. Ngọc Thúy một mình 'độc thoại' trên Facebook nhằm kể xấu, chửi mắng đại gia Đức An và Phan Như Thảo. Cô luôn gọi đại gia Đức An là Sói.

Nhưng mới đây, Ngọc Thúy lại viết status quyết định dừng 'chiến tranh'. Cô chia sẻ: "Con mồi chính đã động tĩnh IP! Thôi em câu được cá ở cung trăng rồi. Chấm dứt chiến tranh đây ạ... Lại lặn chờ được giao nhiệm vụ mới... 2 tuần trước... đẹp mặt Sói ha! Thân già mà cứ bị tòa án, công an, tống đạt này nọ miết".

Ngoài ra, ở phần bình luận Ngọc Thúy còn chia sẻ cho một người bạn biết: "Cả tuần quăng lưới bở hơi tay mới khiến các IP nhấp nháy đủ độ dò chúng ra... Sói vẫn cứ thăm viếng... suốt nên ăn nói nhã nhặn phết cả tuần".

Ngọc Thúy 0

Phải chăng Ngọc Thúy đã thành công khi 'con mồi' là đại gia Đức An có động tĩnh
nhắn tin để thương lượng với cô trong việc tranh chấp tài sản?

Trong nhiều ngày qua, Ngọc Thúy liên tiếp kể tội, bóc trần âm mưu hãm hại cô của đại gia Đức An. Vậy điều gì khiến cô dừng lại việc chửi bới chồng cũ. Phải chăng cô đã đạt được mục đích của mình? Phải chăng đại gia Đức An đã 'xuống nước' đưa cho Ngọc Thúy một số tiền lớn để nuôi con?

Ngọc Thúy 0

Ngọc Thúy 1

Ngọc Thúy 2

Ngọc Thúy 3

Ngọc Thúy 4

Ngọc Thúy 5

Ngọc Thúy 6

7 ngày liên tiếp, Ngọc Thúy luôn viết status trên Facebook để chửi mắng, nói xấu đại gia Đức An và Phan Như Thảo


Theo Gia đình Việt Nam
11:19 15/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm