Ngọc Thúy tiếp tục tố chồng cũ là trùm lật lọng, khuyên Phan Như Thảo nên đi đăng ký kết hôn

Cuộc chiến giữa Ngọc Thúy và chồng cũ vẫn chưa đến hồi kết. Ngọc Thúy cho rằng Phan Như Thảo nên đi đăng ký kết hôn với đại gia Đức An mới có quyền giành tài sản.

Sau khi mắng Phan Như Thảo 'ngu lâu dốt bền khó đào tạo' vì khoe dinh thự do đại gia Đức An tặng thì Ngọc Thúy liên tiếp đăng status tố cáo chồng cũ giả dối, lật lọng, xem thường pháp luật.

Mới đây, siêu mẫu Ngọc Thúy đã chụp lại phần bình luận của chồng cũ với mọi người và khuyên Phan Như Thảo nên đăng ký kết hôn với đại gia Đức An mới có quyền giành tài sản nếu sau này ly hôn: "Copy paste câu này cho hàng loạt comment chúc mừng vợ trẻ được quà... Nghĩa gì? Nghĩa là anh cho kinh doanh thôi, anh không cho tài sản nhé. Sau này đừng hòng lấy facebook ra bảo anh xác nhận anh tặng nhé...

Bổn cũ vẫn soạn lại. Cứ là phải có đăng ký kết hôn ở cả Việt Nam và Mỹ cho yên tâm, anh là trùm lật lọng đấy, trùm xem thường pháp luật đấy... Mấy quả hình giường chiếu cộng scandal cộm cáng thì cơ hội tìm hạnh phúc mới sau đổ vỡ ở xứ mình là bằng 0 em à... Đời không ai học được chữ ngờ. Kiện tụng tài sản là án dân sự thôi chứ không ăn nhập gì cho việc kết hôn đâu, đừng tin mà cho câu kéo không đăng ký ngay".

Ngọc Thúy 0

Ngọc Thúy tiếp tục tố chồng cũ là trùm lật lọng, khuyên Phan Như Thảo nên bắt đại gia Đức An
đi đăng ký kết hôn

Trước đó, Ngọc Thúy còn đăng status tố cáo những hành động 'xấu xa' của đại gia Đức An? Cô gọi chồng cũ là Sói và cảnh cáo về Việt Nam đối đầu kiện tụng Đức An: "Nói coi chừng bị thụt lưỡi nha sói... Việt Nam đang mùa mưa chưa qua đâu, sấm sét hay vô tình. Sau khi nghe chửi cũng tự thừa nhận nuôi con là cực sao?

Về ăn chơi với 3 vụ kiện đối đầu với sói đấy. Vui lắm. Về để lo quản lý khối tài sản tranh chấp, 1 tay điều hành công ty tôi tự lập để có thu nhập cho con. May không cho anh nhúng vào, vừa sớ rớ là đã biến làm ổ mại dâm cho thằng kiến trúc sư lai Hàn của anh chơi gái bia ôm, khi vợ đang bầu chờ đẻ ở Anh năm 2009. Bà chủ hotel Bồ Câu xem chừng kỹ vào không có ngày ôm nhục đó nhé.

Nuôi con ở Mỹ, nơi tôi chẳng có chút kinh nghiệm về tuổi thơ về giáo dục ở Mỹ nó khó gấp ngàn lần người bản xứ nuôi con. Thân phụ nữ 2 quê, sống bên này lo quản lý kinh doanh bên kia đại dương là cả vấn đề. Công ty tôi 6 năm nay phát triển bền vững trong những trò ma giáo phá hoại của anh: Kêu gia đình tôi lên văn phòng đập phá hàng ngày. Sai em tôi ra chi nhánh ngân hàng nhục mạ tôi. Viết đơn yêu cầu tòa mời toàn bộ khách thuê căn hộ của tôi lên tòa. Nặc danh đơn tố cáo toàn bộ nhân viên chi nhánh ngân hàng tôi có tài khoản để bao nhiêu con người bị giam lương trong 6 tháng. Lôi tên nhân viên thân tín của tôi ra truyền thông và Toà để chị ấy sợ mà nghỉ việc thì nhà An khó mà trụ được khi tôi ở Mỹ. Khốn nạn nhất là anh lôi kéo Danh Huỳnh, người từng là bạn tôi phản lại tôi và dụ dỗ nhân viên tôi nghỉ việc theo mưu của anh...

7 năm nay, anh xảo quyệt dùng báo chí công khai rộng rãi từng món tài sản của tôi để không 1 ai muốn hợp tác hay dính líu đến tài sản tranh chấp, cùng lúc anh ra sức tìm mọi cách phá nát nồi cơm của mẹ con tôi, để tôi không đủ nguồn sống rồi bại hoại dưới tay anh do không đủ lực tài chính theo kiện.

Tiếp tục đi những trò bẩn thỉu Sói à! Anh đang làm Trời đang nhìn, và tôi vẫn sẽ hiên ngang sống cho đến ngày nhìn anh tàn lụi".

Ngọc Thúy 0

Ngọc Thúy tố cáo chồng làm ra những trò 'bẩn thỉu' nhằm hại cô.


Theo Gia đình Việt Nam
09:55 13/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm