Ngọc Trinh gây bão vì status “Là đàn ông thì nên kiệm lời xin lỗi”

Ngọc Trinh cho rằng, phụ nữ là chúa nhớ dai, tha thứ thì dễ nhưng để tin tưởng lại một lần nữa rất khó, vì vậy, đã là đàn ông thì nên kiệm lời xin lỗi.

ngoc trinh gay bao vi status “la dan ong thi nen kiem loi xin loi” hinh anh 1

Ngọc Trinh từng đưa ra quan điểm về đàn ông gây "sốt" cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Trinh đăng tải những chia sẻ cho thấy cô khá thấu hiểu tâm lý, cách ứng xử của đàn ông dành cho phụ nữ và ngược lại. Mở đầu dòng chia sẻ là câu hỏi của Ngọc Trinh xem có ai cùng đồng quan điểm với mình không khi cô cho rằng, tha thứ thì dễ nhưng để tin tưởng lại một lần nữa thì chẳng dễ dàng gì.

Theo Ngọc Trinh, đàn ông biết rất rõ đặc điểm của phụ nữ là dễ mềm lòng, nên đôi lúc làm tổn tương rồi lại buông lời xin lỗi. Có điều đàn ông không biết được rằng, đi kèm với mềm lòng là nhớ dai. Cái nhớ dai khiến những tổn thương trở nên chồng chất, đến một ngày nào đó, dù có được bù đắp bao nhiêu cũng là không đủ. “Và đi kèm với việc thương tổn, chồng chất là niềm tin cũng vơi đi, cho đến khi chẳng còn gì nữa. Phụ nữa sẽ bắt đầu khép trái tim của mình lại” – Ngọc Trinh bày tỏ.

Ngọc Trinh gây bão vì status “Là đàn ông thì nên kiệm lời xin lỗi” Ngọc Trinh gây bão vì status “Là đàn ông thì nên kiệm lời xin lỗi”ngoc trinh gay bao vi status “la dan ong thi nen kiem loi xin loi” hinh anh 2

Cô cũng chia sẻ rằng: “Phụ nữ không thích những thứ mập mờ, họ luôn thích rõ ràng, như việc buổi sáng nhất định trời phải sáng, mùa hè nhất định trời phải nắng, phụ nữ, luôn rõ ràng như vậy đấy. Cho nên, đàn ông đừng bao giờ khiến phụ nữ sinh nghi, bởi lẽ ông trời đã ưu ái tặng cho phụ nữ một món quà vô cùng quý giá đó là "cảm giác”. Có thể đôi lúc vì yêu, sẽ khiến họ mất đi lý trí và ghen tuông vô cớ. Một khi phụ nữ đã nghi, thì ít khi điều đó là không chính xác”.

Người đẹp phim “Vòng eo 56” khẳng định, đàn ông là chúa ngụy biện, bằng mọi giá sẽ khiến nỗi nghi ngờ của phụ nữ thành ghen tuông vô cớ, khiến nỗi lo lắng chính đáng của họ thành sai lầm. “Đã là đàn ông thì nên kiệm lời xin lỗi một chút. Và nhất định có lỗi thì phải sửa, bởi vì chỉ trẻ nhỏ mới có quyền được sai mãi cùng một chuyện và cũng chỉ trẻ nhỏ mới tin rằng một sai lầm có thể lặp đi lặp lại. Chỉ mong đàn ông đã yêu thương một ai đó, nếu không thể khiến phụ nữ có những hạnh phúc tuyệt vời thì cũng đừng nên khiến họ trở nên đau khổ cùng cực” – Ngọc Trinh viết.

Ngọc Trinh gây bão vì status “Là đàn ông thì nên kiệm lời xin lỗi” Ngọc Trinh gây bão vì status “Là đàn ông thì nên kiệm lời xin lỗi”ngoc trinh gay bao vi status “la dan ong thi nen kiem loi xin loi” hinh anh 3

Thay cho lời kết, Ngọc Trinh nhìn nhận, người phụ nữ là chúa nhớ dai nên họ sẽ tiếp tục mỉm cười nhưng lòng họ là vạn nỗi buồn dai dẳng. Phụ nữ sẽ tiếp tục tha thứ nhưng sẽ không tin tưởng vào người đàn ông.

Dòng chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng gây chú ý thu hút  với cộng đồng mạng. Nhận được sự đồng tình của đông đảo chị em, thậm chí có nhiều người tỏ ra tâm đắc vừa chia sẻ dòng trạng thái của Ngọc Trinh vừa nhắc lại quan điểm về phụ nữ của cô nàng như một khẩu hiệu: “Phụ nữ là chúa nhớ dai”, “Đã là đàn ông thì nên kiệm lời xin lỗi”, “Phụ nữ sẽ tiếp tục tha thứ nhưng sẽ không tin tưởng”…

Ngọc Trinh gây bão vì status “Là đàn ông thì nên kiệm lời xin lỗi” Ngọc Trinh gây bão vì status “Là đàn ông thì nên kiệm lời xin lỗi”ngoc trinh gay bao vi status “la dan ong thi nen kiem loi xin loi” hinh anh 4

Ngọc Trinh cho rằng chọn đàn ông cũng như chọn giày. Đôi giày đẹp sẽ đưa người con gái tới nơi tốt đẹp.

Trước đó, nói về đàn ông, “ữ hoàng nội y” cũng từng khiến chị em phải trầm trồ khi cho rằng, chọn đàn ông cũng như chọn giày. Mỗi giai đoạn sẽ có những tiêu chí riêng, mỗi cô gái lại có cách chọn khác nhau. “Lúc thì tìm mỏi mắt, lúc lại quá nhiều lựa chọn. Cũng như tìm được đàn ông tốt, đôi giày phù hợp cũng sẽ giúp em tỏa sáng hơn. Đã và sẽ có rất nhiều giày đẹp xuất hiện trong tủ giày của em. Đã và sẽ có rất nhiều đàn ông ngang qua cuộc đời em. Em tìm cho mình một đôi giày phù hợp, một người đàn ông của em" – Ngọc Trinh chia sẻ.

Quan điểm của Ngọc Trinh về việc chọn chọn đàn ông giống như chọn giày sau đó cũng gây “sốt” cộng đồng mạng, nhận được sự đồng tình của chị em nhưng cũng khiến không ít đấng mày râu “phật ý”. “Có bao nhiêu bà vợ đang từng ngày bắt nạt chồng không thương tiếc. Đừng nói đàn ông chúng tôi như chiếc giày dưới chân phụ nữ nữa rồi suốt ngày bị chị em chà đạp” – Facebooker Hòa Phạm cho hay. 

Theo Dân Việt

02:32 04/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm