Ngọc Trinh gây bão vì ví đàn ông như giày sau khi chia tay bạn trai

Ngọc Trinh cho rằng, chọn đàn ông cũng như chọn giày. Đôi giày đẹp sẽ đưa người con gái tới nơi tốt đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh có những chia sẻ về cách lựa chọn đàn ông của mình. Theo "Nữ hoàng nội y", chọn đàn ông cũng như chọn giày. Mỗi giai đoạn sẽ có những tiêu chí riêng, mỗi cô gái lại có cách chọn khác nhau. 

Ngọc Trinh viết: "Chọn đàn ông cũng như chọn giày vậy đó: Lúc thì tìm mỏi mắt, lúc lại quá nhiều lựa chọn. Cũng như tìm được đàn ông tốt, đôi giày phù hợp cũng sẽ giúp em tỏa sáng hơn. Đã và sẽ có rất nhiều giày đẹp xuất hiện trong tủ giày của em. Đã và sẽ có rất nhiều đàn ông ngang qua cuộc đời em. Em tìm cho mình một đôi giày phù hợp, một người đàn ông của em". 

Cuối cùng, cô khẳng định: "Chọn đàn ông giống như chọn giày vậy đó. Một đôi giày đẹp sẽ đưa em đến nơi tốt đẹp hơn".

         

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng gây chú ý với cộng đồng mạng. Nhận được nhiều sự đồng tình của chị em phụ nữ nhưng những chia sẻ này lại gây mất lòng phái nam. 

Khi dư luận dậy sóng với bản hợp đồng tình ái của hoa hậu Trương Hồ Phương, Ngọc Trinh cũng tiết lộ quan điểm về việc đánh giá đàn ông: "Người thường chủ động chi tiền. Không phải vì giàu có, mà bởi họ quan trọng tình nghĩa hơn tiền bạc. Người hay nhường quyền lợi cho kẻ khác. Không phải vì khờ dại, mà bởi họ thẩm thấu được đạo lý sẻ chia. Người tình nguyện làm nhiều việc hơn tất cả. Không phải vì ngốc nghếch, mà bởi họ có tinh thần trách nhiệm cao. Người mở lời xin lỗi trước. Không phải vì thấy mình sai, mà bởi họ trân trọng mối quan hệ đó. Người ngỏ ý muốn giúp bạn. Không phải vì mắc nợ, mà bởi họ xem bạn như một người thân thiết nhất".

Thời gian qua, trên trang cá nhân của Ngọc Trinh liên tục đăng tải những dòng trạng thái, hình ảnh đầy tâm trạng. Ngoài ra, Suri Bích Trần – chị gái ruột của Ngọc Trinh cũng vừa có chia sẻ "gây bão" với nội dung: "Sau khi biết mình bị phản bội, Ngọc Trinh từ size S xuống XS luôn. Thương em gái". 

        

Với hàng loạt những cập nhật không mấy vui vẻ của chính mình và người thân cùng việc từ lâu không xuất hiện với bạn trai đã yêu 8 năm, Ngọc Trinh được nhiều người đồn đoán là đã chia tay bạn đại gia. Trước nghi án rạn nứt tình cảm, Ngọc Trinh không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.


Theo Infonet

01:52 27/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm