Ngọc Trinh lần đầu thừa nhận vẫn còn dè dặt với tình yêu mới

Những tâm sự này của người đẹp Ngọc Trinh cho thấy cô đang có nhiều cảm xúc trong mối quan hệ mới.

Sau khi có hoạt động phát quà từ thiện tại quê hương Trà Vinh, mới đây Ngọc Trinh đã bắt chuyến bay sang Hawaii, Mỹ. Nhân dịp này, người đẹp “Vòng eo 56” có chia sẻ lên trang Instagram những dòng tâm sự về chuyện tình cảm mới giữa mình với tỷ phú Hoàng Kiều. Đây cũng là lần đầu Ngọc Trinh nói về những cảm xúc chân thành trong việc hẹn hò cũng như niềm hy vọng của cô vào mối quan hệ lần này.

Ngọc Trinh lần đầu thừa nhận vẫn còn dè dặt với tình yêu mới - Ảnh 1.

Ngọc Trinh trải lòng về việc yêu tỷ phú Hoàng Kiều

Mặc dù yêu xa nhưng Ngọc Trinh bày tỏ cô cảm thấy luôn vui vẻ và có động lực. Cô viết: “Dạo này bay hơi bị nhiều, tuy mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa”.

Từng trải qua cuộc tình 8 năm với một đại gia nên khi bước vào mối quan hệ mới Ngọc Trinh cũng không giấu được những e dè và lo lắng cho tương lai của tình yêu. “Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu nhưng đối với 1 cô gái đã từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả 2 cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng”, chân dài 8X bộc bạch.

Ngọc Trinh lần đầu thừa nhận vẫn còn dè dặt với tình yêu mới - Ảnh 2.

Người đẹp "Vòng eo 56" hy vọng vào chuyện hẹn hò mới dù từng bị tổn thương trong mối quan hệ trước đó

Kết lại đoạn chia sẻ về chuyện tình cảm, Ngọc Trinh cho biết cô vẫn sẽ hy vọng và chờ đợi vào chuyện tình cảm hiện tại có kết quả tốt đẹp dù trong lòng còn nhiều băn khoăn: “Nhưng thôi, cứ hy vọng vậy, hy vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu”.

Ngọc Trinh lần đầu thừa nhận vẫn còn dè dặt với tình yêu mới - Ảnh 3.

Hình ảnh hạnh phúc của Ngọc Trinh bên tỷ phú Hoàng Kiều

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò với tỷ phú U80 Hoàng Kiều, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Nhiều người vẫn nghi ngờ mối quan hệ này chỉ là màn kịch hay chiêu trò PR còn người trong cuộc là Ngọc Trinh và ông Hoàng Kiều thì vẫn dành cho nhau những hành động ngọt ngào cùng nhiều lời đường mật.


Theo Linh Nguyễn / Trí thức trẻ

07:12 22/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm