"Người tình xuyên biên giới" của diễn viên Khánh My bất ngờ đến Việt Nam

Tài tử TVB Mã Đức Chung đầy phong độ và trẻ trung trong lần thứ 3 sang thăm Việt Nam.


Mới đây, hot girl, diễn viên Ngọc Thảo và bạn thân Phở Đặc Biệt bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng tài tử TVB Mã Đức Chung. Theo chia sẻ, nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong đến TP.HCM để tham gia một sự kiện văn hóa thương mại.

Mặc dù đã 50 tuổi, Mã Đức Chung vẫn khiến người đối diện xuýt xoa vì vẻ ngoài phong độ, lịch lãm. Anh thân thiện giao lưu với nghệ sỹ Việt cùng các đồng nghiệp trong ê-kíp.

Mã Đức Chung vốn là một cảnh sát, sau đó thử sức với công việc người mẫu và bắt đầu nổi tiếng sau khi đóng phim cho TVB năm 1993.

Anh sở hữu một lượng đông đảo người hâm mộ khi góp mặt trong hàng loạt bộ phim đình đám như: Anh hùng xạ điêu, Hồ sơ công lý, Hồ sơ trinh sát, Tây du ký, Phi hổ,…

Năm 2016, Mã Đức Chung từng sang Việt Nam để ghi hình cho bộ phim Tình xuyên biên giới do Hãng phim Nghiệp Thắng (VN) và Seoul Quảng Tây (Trung Quốc) hợp tác sản xuất.

Đây là bộ phim điện ảnh kể về trai ế lâu năm do Mã Đức Chung đóng, đi tìm tình yêu của mình. Anh tình cờ gặp được cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương (Khánh My) trong một dịp sang Việt Nam du lịch. Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và quay trở lại Việt Nam để tìm người thương dưới sự hỗ trợ của những người bạn vui tính.

Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như: Vương Đại Trị, Lưu Lực Dương, Hướng Điềm và MC Thanh Bạch, Cát Phượng, Hiếu Hiền, Triệu Thị Hà… của Việt Nam.

"Trong quá trình làm phim, tôi nhận thấy Khánh My rất chuyên nghiệp, thông minh, nắm bắt rất nhanh. Tôi tin rằng sau khi bộ phim được công chiếu thì sẽ có nhiều đoàn làm phim muốn hợp tác với cô ấy', Mã Đức Chung từng chia sẻ khi được hỏi về bạn diễn Việt Nam xinh đẹp.

Theo Dân Việt

Clip: Ngất ngây với vẻ đẹp ''thoát tục'' của người đẹp Khánh My


04:00 16/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm