Nhã Phương: Bố mẹ nhắc nhở khi tôi mặc gợi cảm!

Khi nhắc tới Trường Giang, Nhã Phương lập tức thay đổi thái độ và đề nghị chuyển hướng câu chuyện.

Bất kể là đi quay phim ở nước ngoài hay đi quay trong nước, bao giờ cũng có 1 người "hộ tống" Nhã Phương. Tại sao vậy?

Thường thì em gái hoặc chị gái sẽ là người đi theo tôi trong những lần đi diễn xa. Lần này, tôi "đóng đinh" ở Hà Nội từ đầu tháng 10 tới tháng 11 vì lịch quay của Tuổi thanh xuân 2 và người đồng hành cùng tôi là 1 cô em thân thiết khác.

Nguyên nhân thì cũng không có gì đặc biệt cả, tại tôi vốn sợ ma, nếu ở 1 mình, tôi sẽ không ngủ được. Vậy nên, đi đâu tôi cũng phải "kéo" theo 1 người bên cạnh.

Thời gian gần đây, Nhã Phương xuất hiện ở 1 số sự kiện với những bộ cánh gợi cảm, táo bạo hơn. Phải chăng chị muốn thay đổi hình ảnh?

Thực sự, tôi rất khao khát, rất ước ao mình có thể sexy. Tôi rất muốn thay đổi hình ảnh để làm mới mình một chút và cũng để thử xem mình thực sự phù hợp với phong cách nào hơn.

Nhã Phương: Bố mẹ nhắc nhở khi tôi mặc gợi cảm!

Nhã Phương muốn hướng tới hình ảnh gợi cảm hơn.

Nhưng đúng là để sexy rất khó. Có lẽ, gợi cảm không phải là hình ảnh phù hợp với tôi, nên lần nào thử cũng thất bại hết.

Điều gì khiến chị khó thay đổi phong cách: vì bản chất không phù hợp hay vì chị muốn giữ hình ảnh "ngọc nữ"?

Ai cũng muốn hình ảnh của mình luôn mới mẻ, hấp dẫn. Bản thân tôi cũng rất thích thay đổi để làm mới mình chứ. Đã nhiều lần, tôi tự hỏi: Tại sao mình không thử thay đổi xem sao? Nếu sexy không phù hợp, mình sẽ quay lại hình ảnh ngoan hiền. 

Nếu ngoan hiền không phù hợp nữa thì mình sẽ tìm một chút phá cách... Nhưng do bản chất con người tôi đã như vậy rồi, nên sẽ rất khó để thay đổi được hình ảnh của bản thân.

Còn về danh xưng "ngọc nữ", có lẽ do mọi người yêu mến tôi nên mới đặt cho tôi 1 biệt danh dễ thương như vậy. Tôi rất cảm ơn về điều đó.

Tôi luôn cố gắng để xứng đáng với danh xưng đó, nhưng là bằng những nỗ lực trong việc diễn xuất chứ không phải ở việc tôi xuất hiện ra sao ngoài đời.

Nhã Phương: Bố mẹ nhắc nhở khi tôi mặc gợi cảm!

Nữ diễn viên thừa nhận việc "lột xác" của mình không thành công.

Gia đình chị phản ứng như thế nào khi thấy chị trong 1 bộ cánh gợi cảm?

Ngay từ nhỏ, mỗi khi tôi ra ngoài, ba mẹ luôn nhắc tôi phải "kín cổng cao tường". Tới bây giờ cũng vậy. Bữa trước, tôi đi dự sự kiện và có mặc 1 chiếc váy hơi rộng cổ một chút, ba mẹ nhắc luôn: "Phương ơi, kiểu tóc con bới cao như này đẹp rồi đó, nhưng bữa sau cái áo con mặc kín lên xíu nữa nha".

Ba mẹ không hề la mắng, nhưng chính những câu nói nhẹ nhàng đó là đủ để tôi hiểu rằng: À, ba mẹ không thích mình làm như vậy, hình ảnh mới của mình cũng không đẹp nên tôi phải rút kinh nghiệm ngay.

Tất nhiên, ba mẹ hiểu tôi thay đổi cũng vì công việc thôi, nhưng ba mẹ là người nghiêm túc, nên muốn tôi giữ hình ảnh ngoan hiền.

Thế còn Trường Giang, anh ấy phản ứng như thế nào trước sự "lột xác" của chị?

Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này.

Nhã Phương: Bố mẹ nhắc nhở khi tôi mặc gợi cảm!

Nữ diễn viên từ chối những câu hỏi liên quan tới Trường Giang.

Chuyện tình cảm của chị và Trường Giang đã khá quen thuộc với công chúng. Nhưng chị luôn tránh né những câu hỏi về bạn trai. Tại sao vậy?

Từ khi chập chững vào nghề tới giờ, tôi luôn tâm niệm mình sẽ đến với khán giả bằng công việc. Tôi mong được mọi người nhớ tới mình qua những vai diễn, những bộ phim chứ không phải bằng những ồn ào tình cảm.

Hơn nữa, tình cảm là chuyện riêng tư, tôi muốn giữ lại cho mình một chút chứ không muốn làm phiền khán giả.

Nghe nói, thời gian gần đây, cát-xê của chị khá cao?

Đúng là cát-xê của tôi cũng có tăng lên một chút xíu so với trước đây. Nhưng bù lại thì cả năm mới có một vài dự án phim thôi.

Như mọi người thấy đấy, năm nay hầu như tôi chỉ tập trung cho Tuổi thanh xuân 2. Vì lịch quay của phim khá là dàn trải, kéo dài tới gần cuối năm luôn, nên coi như cả năm chỉ làm được đúng 1 phim. Thành ra, dù cát-xê có tăng lên thật, nhưng tính về kinh tế thì cũng không có "ăn thua" gì cả!Theo Trí thức trẻ
11:33 09/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm