Nhã Phương cắt tóc xóa bỏ phong các "nữ thân" - xuất hiện với hình ảnh nổi loạn trong dự án mới

Khán giả luôn mong Nhã Phương hết ngoan hiền thì trong những hình ảnh mới, không chỉ cắt phăng mái tóc dài, Nhã Phương biến thành tomboy đầy "nổi loạn".


Được mệnh danh là "ngọc nữ mới" của điện ảnh Việt, Nhã Phương luôn được biết đến qua những vai diễn nhẹ nhàng, ngoan hiền. Ngay cả khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí hay đời thường, Nhã Phương cũng kiên định với hình ảnh dịu dàng nữ tính. Do đó, không ít khán giả đã luôn mong được thấy nữ diễn viên trong hình ảnh nổi loạn, cá tính hơn. Và không để mọi người phải chờ đợi lâu, trong đoạn teaser cho dự án chuẩn bị ra mắt, Nhã Phương đã gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc ngắn tomboy, gương mặt hoảng hốt, cuồng loạn.Được biết, đây là hình ảnh của nhân vật mà Nhã Phương sẽ hóa thân trong một MV mà cô đóng vai nữ chính. Vào vai nữ họa sĩ có nội tâm đầy biến động, hứa hẹn đây sẽ là nhân vật dễ dàng lấy cảm xúc khán giả và đưa đến một góc nhìn khác của Nhã Phương ngay những ngày đầu năm 2018.


Nhã Phương cắt tóc xóa bỏ phong các
Diện mạo mới của Nhã Phương hoàn toàn khác lạ với phong cách dịu dàng nữ tính mà khán giả vẫn thường thấy.


Nhã Phương cắt tóc xóa bỏ phong các


Nhã Phương cắt tóc xóa bỏ phong các
Những hình ảnh "nhá hàng" đầu tiên của MV mà Nhã Phương tham gia có thể thấy, cô đang hoảng loạn đến khó hiểu.


Nhã Phương cắt tóc xóa bỏ phong các


Nhã Phương cắt tóc xóa bỏ phong các
Không chỉ thế, những hình ảnh đi kèm cũng hé lộ phần nào nguyên nhân khi Nhã Phương giàn giụa nước mắt, rũ bỏ nét dịu dàng nữ tính chấp nhận cắt phăng mái tóc dài, bó lại ngực để trở thành tomboy một cách đau đớn.


Nhã Phương cắt tóc xóa bỏ phong các


Theo Cát An/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip của người yêu Nhã Phương trong "Giọng ải giọng ai" nhé!

06:00 04/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm