Nhã Phương nhắn nhủ cùng fan hâm mộ: "Nói trước bước không qua"

Sau bao ngày im lặng, Nhã Phương đã có chia sẻ chính thức với fan hâm mộ của mình.


Chiều nay (20/8), phía Nhã Phương bất ngờ làm truyền thông náo loạn bởi thông tin xác nhận chuyện đám cưới. Trong thông tin gửi báo chí, phía Nhã Phương cho biết sẽ tổ chức lễ đính hôn vào tháng 8 còn hôn lễ chính thức vào tháng 9.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương cũng đã chính thức lên tiếng với fan hâm mộ. 

Nhã Phương nhắn nhủ cùng fan hâm mộ:

Cô chia sẻ: "Trong những ngày gần đây, có lẽ mọi người đã đọc khá nhiều thông tin về đám cưới Phương, Phương xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương. Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc và vừa phải hoàn thành lịch quay phim của mình ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực. Hôm nay Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ ngơi được 1 ngày, nên ngồi tâm sự cùng mọi người".

Nhã Phương nhắn nhủ cùng fan hâm mộ:

Trong tâm thư gửi người hâm mộ, Nhã Phương cho biết cô băn khoăn chuyện thông báo đám cưới tới fan hâm mộ nguyên nhân là do: "sợ nói trước bước không qua nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được".

Nhã Phương nhắn nhủ cùng fan hâm mộ:

Một lần nữa, Nhã Phương cũng khẳng định rằng: "Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới".

Nhã Phương nhắn nhủ cùng fan hâm mộ:

Nhã Phương nhắn nhủ cùng fan hâm mộ:

Về thông tin đám cưới, vợ sắp cưới của Trường Giang  cho biết mọi thứ đang trong giai đoạn chuẩn bị nên cô chưa có gì để chia sẻ cùng mọi người. Đây được xem là phát ngôn đầu tiên của Nhã Phương sau tuyên bố kết hôn.

Theo Trí thức trẻ

Clip xác nhận Trường Giang vẫn ngọt ngào bên Nhã Phương


12:40 21/08/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm