Nhập viện vì chấn thương cổ tay, nữ ca sĩ Hàn Quốc bị đồn tử tự

Theo thông báo của SM Ent, Sulli bị thương ở cổ tay và hiện đã trở về nhà.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về việc Sulli đã được đưa tới bệnh viện Seoul vì một chấn thương trên cổ tay. Cựu thành viên nhóm f(x) đi cùng quản lý và được điều trị trong vòng 30 phút, đồng thời chụp X-Quang.

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú, thậm chí, nhiều cư dân mạng hàn Quốc còn lan truyền tin đồn Sulli cắt cổ tay tự tử, nhất là sau khi nhìn lại những bài đăng kỳ quái, gây tranh cãi của Sulli thời gian gần đây trên trang cá nhân. Theo các fan, cựu thành viên nhóm f(x) đã cho thấy tâm lý không ổn định kể từ rời khỏi nhóm nhạc f(x).

Nhập viện vì chấn thương cổ tay, nữ ca sĩ Hàn Quốc bị đồn tử tự

Hiện tại, theo thông báo của bệnh viện Seoul, Sulli đã được về nhà sau khi điều trị vết thương. Tuy nhiên, đại diện của bệnh viên từ chối cung cấp thêm thông tin xoay quanh vụ việc.

Trong khi đó, phía SM đưa ra thông báo: 'Sau khi nói chuyện với Sulli, cô ấy cho biết mình được đưa đi cấp cứu vào sáng sớm nay vì một chấn thương trên cánh tay. Nguyên nhân là do Sulli đã có hành động bất cẩn tại nhà riêng. Hiện tại, Sulli đã trở về nhà sau khi được điều trị tại bệnh viện'.

Sulli sinh năm 1994, cô được biết đến với tư cách thành viên nhóm f(x). Tuy nhiên, mới đây Sulli đã quyết định rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, kể từ khi rời f(x), Sulli không ngừng gây tranh cãi khi đăng nhiều tấm hình kỳ quái, nhạy cảm như không mặc nội y, thân mật với bạn trai… lên trang cá nhân.

Những tấm hình này đã khiến Sulli bị chỉ trích thậm tệ, ngay cả fan cũng không thể bênh vực cô nàng. Tuy nhiên, trước những tranh cãi, Sulli không có dấu hiệu muốn dừng lại, thay vào đó, cô nàng vẫn liên tục gây xôn xao thông qua trang cá nhân của mình.


Theo Suzy / Báo đất Việt

04:27 24/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm