Nhiều nghệ sĩ tiếc nuối cho tài năng của Trương Hồ Phương Nga

Rất nhiều người bất ngờ khi biết Trương Hồ Phương Nga chính là người viết lời ca khúc “Mong manh tình về”.

Vừa qua, thông tin "Hoa hậu người Việt tại Nga 2007" Trương Hồ Phương Nga là tác giả viết lời cho ca khúc "Mong manh tình về" đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhiều người.

Trên mạng xã hội, rất nhiều ca sĩ đã bày tỏ sự bất ngờ khi biết khả năng đặc biệt của mỹ nhân gốc Hà Nội này.

Từng là học trò của nhạc sĩ Đức Trí – người viết giai điệu cho "Mong manh tình về", ca sĩ Thùy Hoàng Diễm chia sẻ lên trang cá nhân: 

"Trời ơi không ngờ. Hồi trước có được nghe thầy Đức Trí kể, là bài "Mong manh tình về" do một "cô kia" viết lời, cô ấy nói em thích viết lời nhạc lắm, anh để em viết thử xem. Lúc đó nói tên mà không nghĩ là chị này.

Mình nghĩ một người có tâm hồn đẹp, viết ra những điều đẹp, rung cảm trước những cái đẹp vô hình như thế này chắc chắn là một người đáng trân trọng. Còn chuyện chị ấy vừa trải qua, dòng đời xô đẩy thế nào, mình không phải là người trong cuộc, mình không bình luận gì".

Nhiều nghệ sĩ tiếc nuối cho tài năng của Trương Hồ Phương Nga

Thùy Hoàng Diễm khá bất ngờ khi biết Trương Hồ Phương Nga là tác giả viết lời "Mong manh tình về".

Ngay sau khi Thùy Hoàng Diễm cập nhật, ca sĩ Trung Quân Idol vào bình luận: "Viết nhiều bài hay lắm luôn đó".

Cùng ý kiến với Thùy Hoàng Diễm, diễn viên Quỳnh Trân – thành viên nhóm BB&BG viết: "Xét trên khía cạnh nghệ thuật, phải là một tâm hồn đẹp mới có thể viết được những lời tình như thế. Chuyện xảy ra không phải người trong cuộc nên miễn bình luận. #mongmanhtinhve".

Khá ngỡ ngàng trước thông tin Trương Hồ Phương Nga là đồng chủ nhân ca khúc "Mong manh tình về" với nhạc sĩ Đức Trí, stylist, NTK Đỗ Long viết lên trang cá nhân: Thật bất ngờ khi bây giờ mới biết bài hát "Mong manh tình về" đình đám 1 thời do Trương Hồ Phương Nga viết lời...

1 bài hát thật hay về ca từ và giai điệu mà mình rất thích. 1 điều không thể phủ nhận là Nga đẹp và lại có tài nữa. Tiếc cho Nga".

Nhiều nghệ sĩ tiếc nuối cho tài năng của Trương Hồ Phương Nga

Chia sẻ của NTK Đỗ Long nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Ngay sau chia sẻ của Đỗ Long, người mẫu Huyền Thư bình luận: "Ôi thật bất ngờ. Em nghiện bài này lắm luôn". 

Còn ca sĩ Pha Lê thì tiết lộ: "Ồ em biết lâu rồi, Nga thông minh sâu sắc và có trí tuệ, hồi đó em nhờ Nga viết lời cho mình mà tại bận quá chứ không giờ em cũng có bài rồi".

Là một trong số những ca sĩ mang hit "Mong manh tình về" đến gần hơn với khán giả, ca sĩ Thanh Hà cập nhật lên fanpage phần hát live cùng trích đoạn bài viết về Trương Hồ Phương Nga. 

"Ca khúc "Mong manh tình về" được biết đến là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí. Một điều ít ai biết là lời ca khúc do Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga viết lời.

Dù không phải là người duy nhất tạo nên thành công của "Mong manh tình về", song Trương Hồ Phương Nga lại được giới chuyên môn, khán giả đánh giá cao khi viết được những ca từ đẹp, có sức hút ngay từ những lần nghe đầu tiên".

Ca sĩ Quốc Thiên – người đầu tiên thể hiện ca khúc "Mong manh tình về" khi vừa ra lò cũng chia sẻ lại phần biểu diễn của mình kèm trạng thái: "Bao nhiêu cơn mơ anh mơ chỉ để thấy em. Bao nhiêu môi hôn dư âm ngọt ngào vẫn đây... Ngoài trời đang mưa, nghe chút nhạc tình, chút kỷ niệm của Thiên nhớ".

Nhiều nghệ sĩ tiếc nuối cho tài năng của Trương Hồ Phương Nga

Diễn viên Quỳnh Trân đánh giá lời ca do Trương Hồ Phương Nga viết.

Nhiều nghệ sĩ tiếc nuối cho tài năng của Trương Hồ Phương Nga

Pha Lê từng đặt Phương Nga viết lời nhưng lỡ hẹn.

Nhiều nghệ sĩ tiếc nuối cho tài năng của Trương Hồ Phương Nga

Thanh Hà chia sẻ lại bản hát live ca khúc "Mong manh tình về" và trích dẫn bài viết khen Trương Hồ Phương Nga.

Nhiều nghệ sĩ tiếc nuối cho tài năng của Trương Hồ Phương Nga

Theo Tri thức trẻ02:28 27/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm