Những 'bông Hậu' Việt bén duyên với nghề MC truyền hình

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, lối nói chuyện khéo léo, tinh tế nên nhiều 'bông Hậu' đã thử sức thành công với công việc MC tại các Đài truyền hình.

Không chỉ là những 'bông hoa xinh đẹp nhất' Việt Nam mà các Hoa, Á hậu như Thu Thủy, Thụy Vân, Dương Tú Anh còn sở hữu tài ăn nói khéo léo, nhanh nhẹn, kỹ năng trình bày tốt. Bởi vậy, họ đã được nhiều đài truyền hình 'chiêu mộ' và trở thành MC có tiếng.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy

Hoa hậu Thu Thủy vừa đảm nhiệm vai trò MC chương trình thời sự An ninh toàn cảnh do Đài truyền hình An ninh TV thực hiện từ 1/1/2017.

bông Hậu 0

'Bông Hậu' Thu Thủy đảm nhận vai trò MC chương trình thời sự An ninh toàn cảnh

bông Hậu 1

Đây là chương trình gồm các chuyên mục về điểm nóng an ninh trật tự, quan sát về sự kiện trên mạng xã hội nhằm đưa ra các thông tin chính xác giúp khán giả hiểu biết hơn về các tiện ích cũng như hạn chế của mạng xã hội, góp phần xây dựng, định hướng phát triển công dân mạng tích cực, sử dụng mạng xã hội một cách hữu ích, có hiệu quả, đúng pháp luật, miễn nhiễm những thông tin độc hại, ảnh hưởng xấu từ mạng xã hội...

bông Hậu 0

Gần đây, cựu Hoa hậu cũng thường xuyên xuất hiện trước khán giả truyền hình trong chương trình Chào buổi tối của VTC14. Cách dẫn chương trình gần gũi, sự thông minh, sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 1994 đã giúp cô chiếm được tình cảm của khán giả.

Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh

Không chỉ xinh đẹp mà Tú Anh còn được đào tạo bài bản nhờ việc theo học 4 năm ở lớp Phát thanh, khoa Phát thanh - Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sau hơn 1 năm thực tập và nhận sự chỉ dẫn của BTV Ngọc Trinh tại trung tâm tin tức VTV24, tháng 8/2016, Á hậu Dương Tú Anh đã chính thức lên sóng với vai trò MC của bản tin Tài chính Tiêu dùng.

bông Hậu 0

bông Hậu 1

Đối với Tú Anh, BTV truyền hình là nghề cô định hướng sẽ theo lâu dài. Vì vậy, dù có nhiều lời mời dự sự kiện cũng như các hoạt động giải trí, người đẹp vẫn đặt công việc ở Đài lên hàng đầu.

Hoa hậu Ngọc Hân

Ngọc Hân cũng là người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được nhiều khán giả yêu mến trong vai trò người dẫn dắt trên sóng truyền hình. Cô đảm nhận vai trò MC của hàng loạt chương trình như 24h sống xanh, Không gian xanh trên VTV3, Khoảnh khắc thường ngày, S - Việt Nam trên VTV1, Phong cách thời trang trên Style TV, Tổ ấm trên ANTV...

bông Hậu 0

Sự hoạt ngôn và khả năng ứng biến linh hoạt của Ngọc Hân còn thể hiện khi làm MC của một số chương trình trực tiếp như Ngôi sao thiết kế Việt Nam, Những trái tim đồng cảm...

bông Hậu 0

Hoa hậu Việt Nam 2010 cho hay, cô coi MC là công việc chính bên cạnh thiết kế thời trang và kinh doanh.

Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân là một người đẹp tài sắc vẹn toàn. Cô đăng quang ngôi vị Á hậu năm 2008. Một thời gian sau đó, Thụy Vân bất ngờ “đầu quân” cho Đài truyền hình Việt Nam với vai trò mới – người dẫn chương trình. Với lợi thế ngoại hình cùng khả năng ăn nói lưu loát, truyền cảm, Thụy Vân liên tiếp được giao trọng trách cầm mic tại các sự kiện lớn và quan trọng.

bông Hậu 0

Hiện tại, Thụy Vân là một trong những MC quen thuộc với khán giả thông qua các chương trình Chuyển động 24h, Bản tin Tài chính - Kinh doanh, Chìa khóa thành công...

bông Hậu 0

Xuất thân là một cô sinh viên trường Báo, sau đó có 4 năm du học ngành Báo chí - Truyền thông và cộng tác với Đài Truyền hình Việt Nam với vai trò MC của diễn đàn Hành trang du học. Không có gì khó hiểu, khi Hoa hậu Việt Nam 2004 trở thành một gương mặt MC được nhiều người yêu mến.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Khi đang là sinh viên Phân viện Báo chí và Tuyên truyền (nay là Học viện Báo chí và Tuyên truyền) thì Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004. Năm 2005, cô nhận được học bổng và sang Anh học ngành báo chí truyền thông.

Nguyễn Thị Huyền từng cộng tác với Đài truyền hình Việt Nam và giữ vai trò MC của diễn đàn Hành trang du học nhân một số lần về nước trong thời gian đang du học. Năm 2009, cô tốt nghiệp đại học và về nước đầu quân cho Ban truyền hình đối ngoại VTV4 của Đài truyền hình Việt Nam.

bông Hậu 0

Trong thời gian công tác tại VTV4, Nguyễn Thị Huyền góp phần xây dựng chương trình từ thiện Cuộc sống vẫn tươi đẹp dành cho người khuyết tật được phát sóng hàng tuần. Ngoài ra, cô cũng đảm nhiệm vai trò MC tiếng Việt hoặc tiếng Anh cho một số chương trình khác.

Ngoại hình đẹp cùng khả năng dẫn lưu loát, làm chủ sân khấu tốt đã giúp Nguyễn Thị Huyền nhiều lần được lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam trọng dụng trong một số sự kiện lớn được truyền hình trực tiếp như Nối vòng tay lớn 2009, lễ khai mạc Những ngày Du lịch - Văn hoá Mekong - Nhật Bản...

bông Hậu 0

Từ năm 2011, Hoa hậu Việt Nam 2004 ngừng công tác tại VTV4 và ít xuất hiện với vai trò MC. Cô hiện công tác tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.


Theo Sao Băng / Gia đình Việt Nam
11:06 05/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm