Những nhan sắc "khác lạ" chỉ có ở Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

Không make up cầu kì, không diện diêm dúa, họ đã có mặt tại Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm bán kết toàn cầu.

Vào ngày 24/7 vừa qua, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu đã có mặt tại Quy Nhơn (Bình Định) để tham gia vào các hoạt động chuẩn bị cho đêm bán kết toàn cầu diễn ra vào ngày 31/7 tới. Những thí sinh trong nước và những thí sinh Việt kiều đến từ các quốc gia khác có dịp gặp gỡ và bắt đầu các hoạt động giao lưu đầu tiên. Diễn ra cùng thời điểm với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, việc có các thí sinh Việt kiều tham dự tranh tài chính là điều khác biệt mà Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu đem tới cho khán giả.

Những nhan sắc
Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu có mặt tại Quy Nhơn để tham gia vào các hoạt động chuẩn bị cho đêm bán kết

hoa0

Những nhan sắc

Những nhan sắc

Những nhan sắc
Thí sinh Mỹ gốc Việt Ana Lai đến sớm nhất và gây ấn tượng bởi vẻ đẹp năng động, tươi trẻ

Nổi bật trong dàn thí sinh “ngoại” năm nay phải kể đến là cô gái gốc Việt đang sinh sống tại Mỹ – Ana Lai. Cô có mặt sớm nhất tại sân bay Phù Cát trong trang phục năng động. Mặc dù để mặt mộc và có phong cách thời trang khỏe khoắn nhưng Ana khiến nhiều người phải chú ý bởi vẻ đẹp tươi trẻ và năng động của mình.

hoa5
Người đẹp Vanessa Do được mẹ tháp tùng về Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016

Một thí sinh khác cũng gây ấn tượng phải kể đến là Vanessa Do, cô gái Mỹ gốc Việt sở hữu vẻ đẹp dịu dàng. Cô được mẹ ruột tháp tùng trở về Việt Nam để tham gia đêm bán kết toàn cầu của Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016. Tuy cuộc thi diễn ra vào đúng lịch thi nhưng Vanessa đã được giáo viên tạo điều kiện được học và thi trực tuyến để đảm bảo thực hiện được song song 2 nhiệm vụ.

Những nhan sắc

Những nhan sắc
Các người đẹp trong nước và quốc tế vui vẻ trò chuyện với nhau
Những nhan sắc

Những nhan sắc
Các người đẹp đều tỏ ra thân thiện khi xuất hiện tại sân bay

Nhìn chung các cô gái Việt kiều tham gia Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu năm nay có khả năng sử dụng tiếng Việt tốt. Điều này góp phần làm cho chất lượng cuộc thi được nâng lên. Nếu lọt tiếp vào vòng chung kết các người đẹp này sẽ không gặp phải những vấn đề về giao tiếp trong quá trình tham gia phần thi ứng xử.

Những nhan sắc

Những nhan sắc
Các thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt đã có những giây phút hội ngộ đầy hào hứng ngay trong ngày đầu tiên có mặt tại Quy Nhơn để tham gia đêm bán kết

Được biết, ngoài chương trình tập luyện, học hỏi để nâng cao kỹ năng, tất cả các thí sinh sẽ tham gia hoạt động xã hội, từ thiện, đền ơn, đáp nghĩa nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/7 tại xã Nhơn Lý, Quy Nhơn. Đêm 31/7 sẽ diễn ra buổi thi bán kết toàn cầu Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu. Sau đó đến ngày 7/8, chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại Sầm Sơn. Đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài THVN.


Theo Linh Nguyễn / Trí thức trẻ


08:27 26/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm