Noo Phước Thịnh "quậy hết cỡ" cùng học trò trong bộ ảnh quảng bá Thái Lan

Cười thả ga, chơi nhiệt tình và quậy hết mình là những hình ảnh Noo Phước Thịnh cùng team The Voice Kids thực hiện trong bộ ảnh quảng bá du lịch tại Thái Lan.

Vừa qua, Noo Phước Thịnh cùng 6 thí sinh The Voice Kids đã có một chuyến hành trình trải nghiệm tại Phuket do đích thân Tổng Cục du lịch Thái Lan gửi lời mời. Trong suốt 3 ngày tham gia các hoạt động quảng bá du lịch Thái, Team Noo cũng đã có những trải nghiệm thú vị, về ẩm thực và những kiến thức về đất nước Thái Lan. Ngoài ra, thầy trò Noo Phước Thịnh còn cùng nhau thực hiện bộ ảnh tại hai địa điểm nổi tiếng, đặc sắc và mang đậm bản sắc văn hóa của hòn đảo Phuket (Thái Lan) là Phuket Old Town và Ngôi nhà úp ngược Ban Teelanka.

Noo Phước Thịnh

Chuyến đi đặc biệt này còn là một cơ hội hiếm hoi để thầy trò Noo Phước Thịnh cùng vui chơi, khám phá và có những kỉ niệm đẹp bên nhau.

Noo Phước Thịnh

Với hành trình 3 ngày ngắn ngủi Noo Phước Thịnh cùng các học trò của mình đã hoàn thành tốt vai trò quảng bá hình ảnh, văn hóa, du lịch tại xứ sở chùa Vàng.

Noo Phước Thịnh

Trong suốt chuyến đi, Noo Phước Thịnh luôn nhiệt tình hướng dẫn và tận tay chăm sóc các trò cưng của mình.

Noo Phước Thịnh

Noo Phươc Thịnh chia sẻ: "Một kỷ niệm tuyệt vời và những ngày nghỉ lý tưởng trong một không gian biển yên bình, lãng mạn cùng những công trình kiến trúc đẹp. Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức của Noo sau một chuỗi lịch làm việc liên tục"

Noo Phước Thịnh

Nói về 2 địa điểm thực hiện bộ ảnh, Noo Phước Thịnh cho biết: "Phuket Old Town và Ngôi nhà úp ngược Ban Teelanka là một trong những niềm tự hào của hòn đảo Phuket, chính vì vậy mà Noo Phước Thịnh chọn hai địa điểm này để các học trò của mình được trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa, con người Thái Lan và ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng cùng nhau"


Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Băng Giang

Noo Phước Thịnh

Gia Kiệt

Noo Phước Thịnh

Khánh Huyền

Noo Phước Thịnh

Mai Anh

Noo Phước Thịnh

Minh Nguyệt

Noo Phước Thịnh

Tuấn Ngọc

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh nhí nhảnh tạo dáng tại Ngôi nhà úp ngược Ban Teelanka.

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Theo Dã Phong / Trí thức trẻ
01:53 24/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm