Noo từng bị chê 'học sinh nghèo, học dở', Huyền My bị 'tẩy chay' vì xấu

Noo Phước Thịnh, Huyền My thời đi học thường bị bạn bè bắt nạt, chê bai, trong khi đó, Hồ Quang Hiếu và Khắc Việt lại là những 'tay anh chị' đích thực ở trường lớp.

Noo Phước Thịnh: Tuổi thơ nghèo khó, học dở

Noo Phước Thịnh hiện đang là một trong những ngôi sao cực hot và đắt show trong giới showbiz Việt, tuy nhiên không mấy ai biết rằng nam ca sĩ từng trải qua một thời thơ ấu không mấy êm đềm.

Noo từng bị chê 'học sinh nghèo, học dở', Huyền My bị 'tẩy chay' vì xấu

Kể về thời cắp sách đến trường, Noo tự nhân rằng mình học không giỏi. Gia đình thì do làm ăn thua lỗ nên rơi vào cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Vì thế ở trường lúc nào Noo cũng bị các bạn chọc là 'học sinh nghèo học dở'.

Noo từng bị chê 'học sinh nghèo, học dở', Huyền My bị 'tẩy chay' vì xấu

Noo Phước Thịn thời còn đi học

'Cả đám bạn trong lớp không ai thèm chơi chung với tôi, thậm chí nhiều đứa còn kiếm cớ gây sự với tôi. Tôi đã nhát càng thêm nhát, cứ thui thủi đi, về một mình, chẳng thèm quan tâm tới ai. Với tôi lúc ấy, đi học như một cực hình', Noo kể lại.

Nói về dấu ấn khó quên nhất thời đi học, Noo nhắc đến kỉ niệm hồi năm lớp 9, trong một lần xếp hàng ra về, vì phải đứng sau một tên con trai người đầy mồ hôi nên anh khó chịu, đẩy cậu bạn lên phía trước. Thế là 'Bốp!', Noo ăn ngay một cùi chỏ thật mạnh vào mặt, làm môi bị dập, mũi thì chảy máu, ướt cả hai tay.

Huyền My bị bạn học bắt nạt, chê xấu

Nói về thời đi học của Huyền My, có lẽ không ai ngờ rằng nàng Á hậu Việt Nam xinh đẹp, kiều diễm lại từng bị bạn học chê xấu và tẩy chay.

Noo từng bị chê 'học sinh nghèo, học dở', Huyền My bị 'tẩy chay' vì xấu

Huyền My thời thơ ấu

Ngay từ ngày đầu bước vào lớp 1, cô bé Nguyễn Trần Huyền My đã bị các bạn cùng lớp vây quanh trêu chọc, dọa nạt. Huyền My cũng không hiểu vì sao các bạn lại ghét mình: 'Đó là những ngày đầu tiên tôi vào học lớp 1. Chẳng biết vì chuyện gì mà một số bạn trong lớp rất ghét tôi'.

'Các bạn lấy tôi làm đối tượng chọc phá, dọa nạt. Có lần, cô bạn bàn trên giấu bút chì của tôi, tôi biết nhưng không thể làm thế nào được. Khi tôi đòi lại thì cô bé đó không trả.

Cô bạn này còn nói vào mặt tôi là: 'Tại sao mày xấu thế?' Vừa sợ, vừa ấm ức, tôi chỉ dám nói: 'Trả bút lại cho tớ' thì cô ấy bẻ đôi chiếc bút chì'.

Noo từng bị chê 'học sinh nghèo, học dở', Huyền My bị 'tẩy chay' vì xấu

Năm học lớp 10, Huyền My lại một lần nữa bị bạn bè tẩy chay vì đi làm người mẫu.

'Họ liên tục xì xào với nhau, thậm chí nói thẳng vào mặt tôi rằng: 'Mày gầy gò như thế này mà cũng được làm người mẫu à?', 'Mày tưởng mày làm người mẫu thì hay lắm à?'…

Tệ nhất là cô bạn thân nhất của tôi ở thời điểm đó cũng không hề bênh vực tôi mà lại hùa vào với đám bạn kia, bắt nạt tôi'.

Hồ Quang Hiếu đánh nhau bị công an bắt

Tuy là một ca sĩ có vẻ ngoài điển trai, thư sinh nhưng thời học trò, Hồ Quang Hiếu lại là một cậu học sinh cá biệt và thường xuyên quậy phá.

Noo từng bị chê 'học sinh nghèo, học dở', Huyền My bị 'tẩy chay' vì xấu

Nam ca sĩ tâm sự, vì cha mẹ chia tay từ khi anh còn nhỏ nên việc lớn lên không có sự dạy dỗ, định hướng của người cha khiến anh luôn suy nghĩ tiêu cực, chán học và thường giao du với nhóm bạn xấu.

'Tôi nghịch rất nhiều. Không bao giờ bạn có thể nhìn thấy hình bóng của tôi ở trong gia đình đâu, tôi thường ra đường tụ tập, ăn chơi cùng chúng bạn. Thỉnh thoảng, tôi còn bỏ nhà đi khoảng 3 - 4 tháng mới về nhà.' - Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Những ngày tháng chơi bời lêu lổng của Hiếu chấm dứt kể từ lần nam ca sĩ đi đánh nhau và bị công an bắt nhốt ở trại giam trong vài ngày. Lần xô xát ấy Hồ Quang Hiếu bị chém vào tay đến giờ vẫn còn sẹo. Anh bị bắt vào trại nhưng hội 'chiến hữu' kề vai sát cánh bên anh đều quay lưng, chỉ có mẹ anh vẫn vào thăm mỗi ngày và chăm sóc cho con trai từng li từng tí.

Chính nét mặt đầy đau buồn, vất vả của mẹ khi ấy đã thức tỉnh Hồ Quang Hiếu, khiến anh nhận ra sự ngang bướng, dại dột của mình và từ đó thôi thúc anh sống tốt hơn để bù đắp cho những nỗi buồn của mẹ.

Khắc Việt hay quậy phá, đánh lộn

Là một ca sĩ nổi tiếng với những bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng, Khắc Việt khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ khi tiết lộ về thời học sinh nghịch ngợm, quậy phá của mình.

Noo từng bị chê 'học sinh nghèo, học dở', Huyền My bị 'tẩy chay' vì xấu

Khắc Việt sinh ra và lớn lên tại Yên Bái, trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Gia đình Khắc Việt có 2 anh em trai, cậu em Khắc Hưng kém anh 5 tuổi.

Giọng ca 'Yêu lại từ đầu' tâm sự, tuổi thơ của anh không đầy đủ điều kiện để làm quen với âm nhạc và khi đó anh cũng không có ý nghĩ rằng sau này mình sẽ đứng dưới ánh đèn sân khấu.

Khắc Việt cũng thẳng thắn thừa nhận mình là người nóng tính. Theo lời Khắc Việt kể thì ngày bé anh thường hay đánh lộn với bạn bè và có lúc từng nghĩ nếu không đi hát thì sẽ là một tay giang hồ xã hội đen.

Khắc Việt còn lập thành tích 3 lần trốn học, 3 lần trèo lên cây chơi và ngã gãy tay.Theo Báo đất Việt

03:11 28/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm