NSX "Mẹ Tuệ" tung bằng chứng phản bác An Nguy, khẳng định sẽ điều tra làm rõ sự thật

NSX phim Bá Cường đã có phản hồi đầu tiên liên quan đến việc An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng chuyện tình cảm để PR.


Ồn ào Cát Phượng bị An Nguy tố đứng sau "giật dây" scandal tình ái giữa cô và Kiều Minh Tuấn để nhằm mục đích PR đang là thông tin thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng những ngày qua.

Bên cạnh Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, An Nguy và bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" thì một bộ phim khác cũng bị lôi vào sự việc này, đó chính là bộ phim "Mẹ Tuệ". Nguyên nhân là bởi những tin nhắn mà An Nguy chia sẻ trên trang cá nhân với mục đích tố Cát Phượng là những tin nhắn được chat trong nhóm mang tên "Team Mẹ Tuệ". Bộ phim này có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, do nam diễn viên Huỳnh Đông làm đạo diễn.

NSX

NSX
Chia sẻ của NSX Bá Cường.

Ngay sau khi sự việc vỡ lở, cả Cát Phượng và Huỳnh Đông đều phủ nhận sự tồn tại của group chat mang tên "Team Mẹ Tuệ", đồng thời khẳng định những tin nhắn mà An Nguy cung cấp là giả mạo.

Mới đây, Bá Cường - NSX phim "Mẹ Tuệ" cũng có phản hồi trên trang cá nhân về ồn ào này. Anh cho biết: "Cường chính là nhà sản xuất phim Mẹ Tuệ (DV chính Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn) – đạo diễn Phạm Huỳnh Đông! Hiện nay Cường đang trên đường đi Mỹ nhưng vì sáng giờ có rất nhiều người bạn đã inbox cho Cường hỏi về câu chuyện nữ diễn viên An Nguy đã public một đoạn chat giữa chị Cát Phượng với ekip phim Mẹ Tuệ để lên kế hoạch pr cho phim từ dự án phim Chú ơi (Có Kiều Minh Tuấn và An Nguy tham gia) sau đó tới phim Mẹ Tuệ.

Như Đạo diễn Huỳnh Đông đã lên tiếng phủ nhận nội dung đoạn chat kia, ekip sản xuất Mẹ Tuệ có group chat riêng nhưng là group dành cho ekip sản xuất phim hoàn toàn không có chị Cát Phượng trong group!

NSX
khan-gia-chi-trich-cat-phuong-sau-khi-an-nguy-cong-khai-tin-nhan-995f25
NSX

Những tin nhắn An Nguy cung cấp xuất phát từ nhóm chat có tên "Mẹ Tuệ".

Cường hẹn khi trở về nước sẽ cố gắng điều tra sự thật và có một buổi thông cáo báo chí rõ ràng về sự việc này vì cho tới hiện nay phim Mẹ Tuệ đang bị đóng băng vì những chuyện hoàn toàn không liên quan tới mình và ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình công ty và gây thiệt hại cho phim Mẹ Tuệ! Cường rất sốc khi công sức của ekip phim Mẹ Tuệ đang bị xuyên tạc rất nhiều vì những thông tin chưa hề được kiểm chứng và có cảm giác như nó sẽ không bao giờ lắng xuống!".

NSX
cat-phuong4-1542550650675775173505
NSX
NSX

Ồn ào tình ái của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy lại một lần nữa bùng lên mạnh mẽ.

Hiện, trước lời phủ nhận của những người có liên quan, An Nguy vẫn chưa lên tiếng thêm, còn Kiều Minh Tuấn vẫn "mất tích". Trong một diễn biến khác thì bà Dung Bình Dương, NSX phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" chọn bênh vực An Nguy đồng thời nhắn Cát Phượng đừng khóc lóc giả tạo.

Theo Trí thức trẻ

Clip Bà Dung Bình Dương gọi điện trực tiếp Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng

12:40 20/11/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm