Ở tuổi 41, ca sĩ Thanh Thảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng tại đất Mỹ

Hiện tại, chưa có bất cứ hình ảnh nào về "công chúa" của Thanh Thảo được chia sẻ.


Cuối tháng 5 vừa qua, ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ thông báo đã mang bầu con gái 8 tháng. Nữ ca sĩ 41 tuổi thừa nhận đây là tin bất ngờ với nhiều người. Bản thân cô không muốn chia sẻ tin mừng sớm vì ngại ồn ào đời tư. Thanh Thảo cho biết phải suy nghĩ rất lâu mới quyết định công bố. 


Ở tuổi 41, ca sĩ Thanh Thảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng tại  đất Mỹ


Mới đây, theo một nguồn tin thận cận cho biết nữ ca sĩ đã chào đón con gái đầu lòng tại Mỹ. Hiện tại, chưa có bất cứ hình ảnh nào về "công chúa" của Thanh Thảo được chia sẻ.

Ở tuổi 41, ca sĩ Thanh Thảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng tại  đất Mỹ
Hình ảnh Thanh Thảo mang thai ở tuổi 41.

Ở tuổi 41, ca sĩ Thanh Thảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng tại  đất Mỹ


Từng một thời có sự nghiệp huy hoàng tại Việt Nam, hiện tại Thanh Thảo cùng gia đình đã chuyển đến sống ở Mỹ. Năm 2017, cô công khai tình cảm với doanh nhân Việt kiều tên Tom. Thanh Thảo từng chia sẻ bạn trai thường đồng hành cùng cô ở mỗi chuyến lưu diễn. "Anh ấy thấy người yêu vất vả nên rất lo lắng mỗi khi tôi đi diễn một mình. Anh thường thu xếp thời gian, công việc để ở cạnh tôi ở những chuyến bay dài. Anh ấy không ghen, ngược lại rất ủng hộ vì biết khi đứng trên sân khấu thì tôi mới là tôi" - Nữ ca sĩ bày tỏ. Trước khi mang bầu, Thanh Thảo có một con nuôi là bé Jacky, cháu ruột nữ ca sĩ.


Theo trí thức trẻ


Clip: Con trai nuôi Thanh Thảo quấn quít theo mẹ trên phim trường


01:30 18/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm