Ôm cây cảnh tiền tỷ đi thi, Nghệ sĩ Hoài Linh giành luôn giải nhất

Vẫn phong cách quen thuộc, Hoài Linh diện trang phục bà ba màu nâu yêu thích đến sự kiện để nhận giải thưởng.


Ngày 21/6, tại Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM (2374 Quốc lộ 1, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM) diễn ra khai mạc Hội chợ - Triển lãm Giống và nông nghiệp công nghệ cao với quy mô 350 gian hàng giới thiệu các giống cây trồng, vật nuôi chất lượng cao. Hội chợ triển lãm thu hút gần 200 đơn vị đến từ 20 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia. 


Đặc biệt nhất, nông dân và các khách mời đều ngỡ ngàng khi thấy nghệ sĩ Hoài Linhxuất hiện ở sự kiện này với vai trò là một thành viên tham gia vào hội thi. Theo đó, anh đã mang cây Linh sam với giá trị lên đến 500 triệu đồng đến khoe sắc nơi đây.


Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, chậu bonsai của Hoài Linh đã giành giải nhất với số tiền thưởng 4 triệu đồng. Ngoài ra cuộc thi còn trao giải cho 59 sản phẩm khác gồm nhất, nhì, ba, khuyến khích, trong đó có 8 giải nhất dành cho từng chủng loại hoa lan và bonsai.


Vẫn phong cách quen thuộc, Hoài Linh diện trang phục bà ba màu nâu yêu thích đến sự kiện để nhận giải thưởng. Rất nhiều khán giả hâm mộ đã xin chụp ảnh cùng anh trong lần gặp gỡ đặc biệt này.

Vẫn phong cách quen thuộc, Hoài Linh diện trang phục bà ba màu nâu yêu thích đến sự kiện để nhận giải thưởng. Rất nhiều khán giả hâm mộ đã xin chụp ảnh cùng anh trong lần gặp gỡ đặc biệt này.

Ôm cây cảnh trị giá nửa tỉ đi thi, Hoài Linh giành luôn giải nhất 3


Ôm cây cảnh trị giá nửa tỉ đi thi, Hoài Linh giành luôn giải nhất 4


Hoài Linh là nghệ sĩ rất yêu thích làm vườn và trồng cây cảnh. Tuy nhiên vì là người luôn bận rộn nên Hoài Linh đã nhờ người thân chăm sóc cho vườn cây của anh. Trong những ngày rảnh rỗi không đi biểu diễn, anh về khu nhà thờ tổ nghề sân khấu ở quận 9. Tại khu nhà thờ này Hoài Linh trồng rất nhiều cây kiểng có giá trị cao, anh cũng chính là người hằng ngày tự tay chăm sóc khu vườn.


Đã nhiều lần tham dự cuộc thi bonsai của thành phố nhưng đây là lần đầu tiên Hoài Linh được giải. 'Các lần trước, kiểng của tui …núp bóng nên không ai nhận ra', nghệ sĩ Hoài Linh hài hước.


Ôm cây cảnh trị giá nửa tỉ đi thi, Hoài Linh giành luôn giải nhất 5


Ôm cây cảnh trị giá nửa tỉ đi thi, Hoài Linh giành luôn giải nhất 6Theo Dân ViệtClip: Hoài linh hầu giá cô bơ,Thanh long hát


10:10 22/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm